Dịch vụ quảng cáo taxi Gia Đình – Giải pháp quảng cáo hiệu quả

Đăng bởi admin | 01/12/2019

Sự phổ biến của dòng taxi gia đình đã trở thành phương thức quảng cáo hấp dẫn của các doanh nghiệp, thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Dịch vụ quảng cáo taxi gia đình mang lại nhiều lợi ích được thực hiện như thế nào? Những thông tin cụ thể sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích.

1. Giới thiệu về taxi gia đình

Taxi gia đình không phải là hình thức taxi mới và nó đã chiếm tỷ lệ đang kể trong các loại hình taxi phổ biến hiện nay. Taxi gia đình có đặc điểm là không có biển hiệu của hãng, không có đèn hiệu taxi. Taxi gia đình thường không đón khách trên phố, dọc đường mà đa phần phục vụ các khách hàng đích danh. Khách hàng có xu hướng sử dụng taxi gia đình vì cảm giác thoải mái như chính xe của mình.

Tuy giá cước của taxi gia đình cao hơn taxi thông thường nhưng vẫn nhận được sự đón nhận của khách hàng. Nhu cầu và tần suất sử dụng taxi gia đình ngày càng lớn. Phần lớn khách hàng của loại hình taxi này là những đối tượng thu nhập tầm trung trở lên và ở tại các thành phố lớn. Cự li di chuyển đường dài như tới sân bay, bến xe,…

Taxi gia đình

Taxi gia đình mang lại sự thoải mái cho người sử dụng

2. Các hình thức quảng cáo taxi gia đình

2.1. Quảng cáo dán decal trên xe taxi

2.1.1. Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Ở vị trí này, hình ảnh quảng cáo sẽ được dàn trải trên 1 diện tích lớn và gây ấn tượng rõ ràng cho người xem. Diện tích đủ để cho các nhà quảng cáo sáng tạo và đưa thông tin, nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

2.1.2. Dán tràn cánh cửa sau của xe

Hình thức quảng cáo này có không gian khá lớn để doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh và thông điệp quảng cáo ấn tượng và sâu sắc hơn. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi quảng cáo dù đang đi trên đường hay khi mở cửa lên xe.

2.1.3. Quảng cáo ở 4 cửa xe

Với hình thức quảng cáo taxi gia đình này, doanh nghiệp sẽ giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Điểm đặc biệt là nhãn hàng có thể áp dụng những hình ảnh khác nhau ở các cửa xe nhằm giúp khách hàng tiếp cận với nhiều thông tin hơn và giới thiệu nhiều hình ảnh sản phẩm hơn.

Hình thức quảng cáo dán tràn 2 cánh cửa xe

Hình thức quảng cáo dán tràn 4 cánh cửa xe

2.1.4. Các hình thức dán quảng cáo khác: Kính tam giác, kính hông xe, túi treo

Các hình thức quảng cáo này có diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên, chi phí cho hình thức quảng cáo này khá rẻ. Đó cũng là những vị trí mà khách hàng có thể nhìn thấy khi đi xe taxi.

2.2. Quảng cáo trên màn TVC trong xe

Đây là hình thức quảng cáo taxi gia đình mới lạ và có môi trường tương tác sâu với khách hàng bên trong xe. Các màn hình trong xe luôn luôn hoạt động khi có khách, tất cả hành khách ngồi trước màn hình đều tương tác 1-1 với quảng cáo. Điều này khiến các thông điệp quảng cáo dễ được Khách hàng ghi nhớ.

Hình thức quảng cáo TVC trong xe

Hình thức quảng cáo TVC trong xe

3. Báo giá quảng cáo taxi gia đình

Với nhiều lợi ích thiết thực, dịch vụ quảng cáo trên xe taxi gia đình đang rất hấp dẫn với các nhà quảng cáo. Điều được nhiều người quan tâm chính là chi phí quảng cáo trên taxi gia đình là bao nhiêu? Thực tế thì chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Số lượng xe áp dụng quảng cáo
 • Thời gian quảng cáo
 • Hình thức quảng cáo
 • Vị trí quảng cáo
 • Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Trung bình chi phí quảng cáo taxi gia đình là khoảng 900k/xe tối thiểu từ 50-100 xe. Khách hàng có nhu cầu muốn quảng cáo bằng hình thức này nên liên hệ với Goldsun qua hotline: 0904 646 699 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất.

4. Quy trình thực hiện quảng cáo taxi gia đình

Để thực hiện quảng cáo trên taxi gia đình, những quy trình sẽ được thực hiện bao gồm:

 • Lựa chọn hãng xe thực hiện quảng cáo.
 • Thống nhất số lượng, báo giá và các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng
 • Ký kết hợp đồng
 • Thanh toán lần 1
 • Gửi maquette quảng cáo
 • Nhà cung cấp in test màu và dán demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ để duyệt trước khi triển khai đồng loạt
 • Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo
 • Tiến hành thi công hoàn thiện. Thời gian thi công phụ thuộc vào số lượng xe cũng như điều kiện thời tiết cụ thể.
 • Hoàn thiện việc nghiệm thu
Quảng cáo taxi gia đình

Quảng cáo taxi gia đình

5. Lưu ý khi thuê quảng cáo taxi gia đình

Để chiến dịch quảng cáo trên taxi gia đình có hiệu quả thì nhãn hàng cần phải lưu ý tới những yếu tố sau đây:

 • Nên thuê quảng cáo với số lượng ít nhất là 100 xe. Với số lượng xe cộ lớn như hiện nay, để đảm bảo quảng cáo lặp lại trong tiềm thức khách hàng và mang lại hiệu quả thực sự thì cần số lượng xe chạy quảng cáo nhất định. Tần suất xuất hiện quảng cáo càng nhiều thì hiệu quả quảng cáo càng tăng.
 • Để lựa chọn hãng taxi quảng cáo phù hợp, doanh nghiệp cần phụ thuộc vào chiến dịch chạy quảng cáo theo vùng, khuyến mại,… Mỗi chiến dịch quảng cáo, vùng miền sẽ thích hợp với các hãng taxi khác nhau.
 • Đối với quảng cáo taxi, những mẩu quảng cáo dán decal cần được bảo hành khi tác động ngoài trời khiến quảng cáo bị bong tróc, phai màu…Vì vậy, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có gói bảo hành cho quảng cáo như Goldsun. Goldsun sẽ bảo hành 3 tháng cho quảng cáo trên xe taxi để đảm bảo chất lượng quảng cáo của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi gia đình chuyên nghiệp

Goldsun Media là đơn vị truyền thông quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thành công cho các thương hiệu, khách hàng nổi tiếng. Goldsun là đối tác quảng cáo của các hãng taxi lớn như Mai Linh, Vinataxi, Tiên Sa, ABC, taxi gia đình…

Đối tác quảng cáo xe taxi của Goldsun

Đối tác quảng cáo xe taxi của Goldsun

Dịch vụ quảng cáo taxi gia đình mang lại nhiều hiệu quả sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn thành công. Để thực hiện quảng cáo taxi gia đình, bạn có thể liên hệ với Goldsun qua địa chỉ:

Bình luận
avatar
  Subscribe  
Notify of