Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa – Báo giá mới nhất 2022

Đăng bởi admin | 01/12/2019

Hãng xe taxi Tiên Sa là một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi phổ biến nhất tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chính vì vậy, dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa sẽ tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ với tần suất lớn. Nếu đang tìm hiểu về hình thức quảng cáo này, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm:

1.Quy mô hoạt động của taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa chính thức xuất hiện vào năm 2009. Theo thời gian, taxi Tiên Sa đang dần khẳng định là 1 trong những thương hiệu taxi hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Trong suốt 10 năm hoạt động, Taxi Tiên Sa đã không ngừng phát triển, khai thác phân khúc thị trường rộng lớn, liên kết với công ty, khách sạn có nhu cầu. Năm 2013, công ty đã nhận được giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” khẳng định chất lượng dịch vụ.

Đến đầu năm 2015, tại Đà Nẵng, taxi Tiên Sa đã có 450 đầu xe và phục vụ hơn 5 triệu lượt khách. Vượt ra khỏi ranh giới của Đà Nẵng, taxi Tiên Sa đã phát triển hoạt động tại các khu vực như Quảng Nam, Quảng Bình, Hội An, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, Đăk Lăk, Phú Yên, Kon Tum,… Tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, taxi Tiên Sa có hơn 1200 xe.

Với thị trường rộng, số lượng xe lớn, taxi Tiên Sa hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo thành công và mang lại nhiều lợi ích. Thời gian quảng cáo 24/24 giúp tăng mức độ tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Taxi Tiên sa ngày càng mở rộng dịch vụ và quy mô hoạt động

Taxi Tiên Sa ngày càng mở rộng dịch vụ và quy mô hoạt động

2. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

2.1. Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Phần đuôi xe là vị trí mà khách hàng sẽ chú ý nhiều nhất. Hành khách đi taxi sẽ phải mở cửa sau để lên xe nên quảng cáo dán ở vị trí này ngay lập tức sẽ đi vào tâm trí khách hàng. Với 1 diện tích rộng lớn và trải dài, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để sáng tạo hình ảnh, thông điệp. Hình ảnh quảng cáo càng lớn thì càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

2.2. Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau của xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa được dán ở cánh cửa sau của xe là vị trí đảm bảo 100% khách hàng có thể nhìn thấy. Nội dung trên decal kích thích khách hàng tìm hiểu trong thời gian ngồi trên xe taxi.

Quảng cáo dán decal của xe taxi Tiên Sa

Quảng cáo dán decal của xe taxi Tiên Sa

3. Báo giá quảng cáo taxi Tiên Sa

Chi phí để doanh nghiệp thực hiện quảng cáo trên taxi Tiên Sa trung bình là 1,300k/xe tối thiểu từ 50-100 xe. Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi là 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

Tuy nhiên, giá quảng cáo trên xe cụ thể trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Số lượng xe quảng cáo, thời gian thuê , hình thức quảng cáo càng phức tạp,… thì chi phí sẽ thay đổi theo.

Vì vậy, để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa, nhãn hàng nên liên lạc với Goldsun để được tư vấn cụ thể.

4. Lưu ý khi thuê quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

Để chiến dịch quảng cáo trên taxi Tiên Sa mang lại hiệu quả tốt hơn thì nhãn hàng không thể bỏ qua những lưu ý sau đây:

  • Số lượng xe tối thiểu trên một chiến dịch quảng cáo: Quảng cáo có hiệu quả khi hình ảnh và thông điệp quảng cáo thường xuyên lặp lại trong tiềm thức khách hàng. Muốn như vậy, số lượng xe phải đủ lớn, ít nhất là 100 xe. Nếu thuê số lượng xe quá ít, khách hàng sẽ ít có cơ hội nhìn thấy lại quảng cáo và vì thế, không mang lại hiệu quả như mong đợi.
  • Lựa chọn quảng cáo theo vùng miền: Lựa chọn taxi tùy theo mục đích, thông điệp hay đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Taxi Tiên Sa đặc biệt phổ biến ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chính vì thế, với những doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường này thì taxi Tiên Sa chính là lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch quảng cáo.
  • Quan tâm đến chế độ bảo hành: các mẫu quảng cáo trên taxi thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên doanh nghiệp cần bảo hành định kỳ để hình ảnh quảng cáo luôn đẹp và rõ nét. Do đó, doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị có gói bảo hành cho quảng cáo như Goldsun sẽ bảo hành 3 tháng cho quảng cáo.

5. Hình ảnh quảng cáo trên xe Tiên Sa

Là hãng taxi nổi tiếng hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đã có rất nhiều thương hiệu lớn tìm đến taxi Tiên Sa để quảng cáo cho sản phẩm, doanh nghiệp của mình. Một số khách hàng quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa có thể kể đến như: Koreno, Rossi, Gingerbon, Eneos, Neptune,…

Quảng cáo trên xe tãi Tiên Sa

Quảng cáo trên xe tãi Tiên Sa

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên xe taxi tiên sa 7 chỗ

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa 7 chỗ

6. Công ty cho thuê quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa – Goldsun Media Group

Để có những mẫu quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa chất lượng, ấn tượng, doanh nghiệp nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Goldsun Media với 25 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp có chiến dịch quảng cáo thành công với những mẫu quảng cáo chất lượng.

Goldsun đảm nhận việc duyệt maquette quảng cáo, in ấn và thi công dán decal trên xe taxi đúng thời hạn, nghiệm thu hình ảnh rõ ràng đầy đủ.

Ngoài ra Goldsun là đơn vị có hình thức Quảng cáo đa dạng nhất trong các công ty OOH tại Việt Nam. Có khả năng phối hợp nhuần nhuyễn các hệ thống quảng cáo sẵn có: quảng cáo OOH, wifi marketing + LDC/DP tại các tòa nhà văn phòng và chung cư, siêu thị… để tạo nên hiệu ứng lan tỏa khác biệt

Liên hệ với Goldsun ngay hôm nay qua hotline: 0904 646 699 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments