Công ty quảng cáo thương hiệu và truyền thông

Đăng bởi admin | 04/12/2019

Bạn đang tìm kiếm công ty quảng cáo thương hiệu truyền thông chuyên nghiệp, giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến được người dùng nhanh hơn và quy mô rộng hơn. Hãy liên hệ ngay với Goldsun Media Group. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Goldsun luôn nằm trong top đầu những công ty quảng cáo thương hiệu tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu những điểm mạnh, dịch vụ trọng yếu của Goldsun Media trong bài viết dưới đây nhé

Xem thêm: Top 7 kênh quảng cáo thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả trong năm 2020

1. Công ty quảng cáo thương hiệu Goldsun Media Group

Biển quảng cáo trên đường cao tốc hai mặt

Biển quảng cáo trên đường cao tốc hai mặt của Goldsun

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun (Goldsun Media Group) là đơn vị quảng cáo và truyền thông đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào năm 1994 với hệ thống quản lý đạt chất lượng ISO 9001 – 2000. Chuyên sâu về các giải pháp Quảng cáo ngoài trời – OOH. hiện nay, Goldsun Media Group đang là đơn vị sở hữu biển bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất cả nước với tổng diện tích lên đến hơn 89.000m2.

Hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng một DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KHÔNG SAI SÓT, Goldsun Media Group đã tiếp cận được với khách hàng mục tiêu ở hầu hết các điểm chạm.

2. 5 Lý do khách hàng chọn Goldsun Media Group

Để lựa chọn một công ty quảng cáo thương hiệu, bạn nhất định phải nắm rõ thế mạnh và lợi ích mà công ty đó có thể đem lại. Dưới đây là 5 lý do mà bạn không thể bỏ qua công ty Goldsun Media Group:

2.1. Là công ty quảng cáo lâu đời

Goldsun Media Group là công ty Quảng cáo và Truyền thông lâu đời và đầu tiên tại Việt Nam, đi đầu trong việc áp dụng những phương thức truyền thông hiện đại của thế giới.

2.2. Độ phủ của một chiến dịch quảng cáo có quy mô lớn

Sở hữu nhiều nền tảng quảng cáo và truyền thông khác nhau cho phép chiến dịch quảng cáo của bạn có thể xuất hiện khắp mọi nơi và phủ rộng toàn quốc. Một ưu điểm khác là các chiến dịch của bạn sẽ được xâu chuỗi và quản lý, đánh giá hiệu quả dễ dàng vì không cần làm việc với quá nhiều đơn vị quảng cáo khác nhau.

2.3. Hệ thống biển tấm lớn trải dài khắp cả nước

Goldsun là đơn vị chủ quản hệ thống biển tấm lớn lớn nhất cả nước và trải rộng cả ba vùng Bắc – Trung – Nam. Do vậy, nếu bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu bằng hình thức biển tấm lớn thì Goldsun Media Group sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

2.4. Hệ thống quảng cáo tại sân bay lớn, chuyên nghiệp, bao phủ hầu hết tất cả sân bay

Các vị trí quảng cáo tại các sân bay cấp quốc gia như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh… đều nằm trong hệ thống quản lý của Goldsun Media. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được vị trí đẹp với chi phí hợp lý khi liên hệ với đơn vị quảng cáo này

2.5. Nguồn lực nhân sự mạnh

Hiện tại, nhân sự của Goldsun Media lên đến 300 cán bộ công nhân viên có trình độ cao, chuyên môn sâu và am hiểu thị trường sâu sắc. Dưới sự hỗ trợ của những con người xuất sắc, chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp sẽ thành công dễ dàng hơn rất nhiều.

Biển quảng cáo tấm lớn của Goldsun Media Group

Biển quảng cáo tấm lớn của Goldsun Media Group

3. 5 Cách thức quảng bá thương hiệu của Goldsun

Để triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu, các nhà quảng cáo thể lựa chọn những phương thức truyền thông hiệu quả dưới đây:

3.1. Quảng cáo biển tấm lớn

Biển quảng cáo tấ lớn trên đường cao tốc của Goldsun

Billboard là hình thức nổi bật của quảng cáo biển tấm lớn

Quảng cáo biển tấm lớn (Pano/Billboard) là các biển quảng cáo có kích thước lớn và được đặt ở những vị trí dễ quan sát, mật độ người lưu thông cao như các ngã tư, trục đường chính, đường cao tốc, đường ra vào sân bay… Nhờ đó mà quảng cáo dễ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Một vài nguyên tắc sau khi thiết kế sẽ giúp tấm biển nổi bật và hiệu quả hơn trong việc tạo độ phủ thương hiệu,

 • Thông điệp quảng cáo ngắn gọn, tốt nhất là 5-8 từ
 • Hình ảnh sáng tạo, thu hút, dễ hiểu.
 • Nội dung tiết chế, hạn chế nhồi nhét thông tin.
 • Kích thước thông điệp to, Font chữ dễ đọc giúp khách hàng tiếp cận thông tin dễ hơn.

3.2. Quảng cáo tại Sân bay

Hình thức quảng cáo biển sân bay

Hình thức quảng cáo biển sân bay

Quảng cáo tại sân bay là hình thức được nhiều nhãn hàng lựa chọn bởi nhu cầu sử dụng máy bay ngày càng tăng cao và nơi đây tập trung tầng lớp khách hàng có thu nhập tầm trung và cao cấp. Các hình thức quảng cáo phổ biến tại sân bay gồm có:

 • Quảng cáo wifi sân bay: Thông qua nhu cầu truy cập Wifi miễn phí của khách hàng tại sân bay, các quảng cáo sẽ được hiển thị cho khách hàng. Các dữ liệu của khách hàng khi truy cập vào wifi sẽ được thu thập để tối ưu chuyển đổi hoặc thực hiện các chiến dịch quảng cáo sau này.
 • Quảng cáo màn hình LED: Là hình thức quảng cáo trên các màn hình LED tại các vị trí khách hàng nán lại lâu như quầy check vé, phòng chờ, băng chuyền hành lý….
 • Quảng cáo lightbox: Các cột tại sân bay cũng được tận dụng để lắp các màn hình hiển thị quảng cáo xung quanh.
 • Quảng cáo trên xe buýt sân bay: Bạn cũng có thể quảng bá thương hiệu của mình trên các xe bus tại sân bay bằng hình thức dán decal quảng cáo.

Với hình ảnh nổi bật, thông điệp ấn tượng, các mẫu quảng cáo sẽ thu hút được khách hàng trong thời gian di chuyển đến sân bay hay chờ đợi chuyến bay. Hình thức này được nhiều đơn vị lớn như Vitto, Samsung… lựa chọn.

Quảng cáo biển sân bay

Quảng cáo biển sân bay của Goldsun

3.3. Quảng cáo wifi marketing

Các mẫu quảng cáo thương hiệu có thể được hiển thị tới những khách hàng có nhu cầu truy cập miễn phí vào các điểm wifi công cộng. Thông qua một số yêu cầu của nhà cài đặt wifi, khách hàng sẽ tiếp cận với mẫu quảng cáo và có thể thực hiện một số tương tác với mẫu quảng cáo này. Ngoài ra, các thông tin mà khách hàng cung cấp cũng có thể được tận dụng cho chiến dịch quảng cáo sau đó của bạn.

Các hình thức của quảng cáo wifi Marketing bao gồm:

 • Banner flash: Hiển thị 1-2 banner quảng cáo truyền tải được tên nội dung thông điệp, thương hiệu, logo,  tới khách hàng muốn truy cập wifi miễn phí.
 • TVC: Người dùng sẽ phải xem đoạn video được tích hợp sẵn, sau đó mới truy cập được wifi miễn phí. Thông thường các video/clip có độ dài 5-15s, thông tin quảng cáo được triển khai rất sống động và thu hút.
 • Data form: Hình thức quảng cáo kèm các trường thu thập thông tin khách hàng: tên, số điện thoại, email, nghề nghiệp, giới tính,…
 • Text matching: Yêu cầu nhập đúng tên thương hiệu, tên doanh nghiệp quảng cáo hoặc nội dung văn bản theo yêu cầu mới có quyền truy cập intern
Quảng cáo wifi marketing

Quảng cáo wifi marketing

3.4. Quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn được thực hiện bằng cách in các nội dung quảng cáo trên bạt hiflex, sau đó căng 2 mặt bạt và đặt đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon) vào giữa. Để bảo vệ mẫu quảng cáo, đơn vị thi công cần bọc tôn xung quanh 4 mặt tạo thành hộp đèn quảng cáo.

Những ưu điểm của quảng cáo biển hộp đèn gồm có:

 • Linh hoạt: Ban ngày, hình ảnh quảng cáo trên bạt hiflex giống như các biển quảng cáo Pano có kích thước trung bình, tuy nhiên, đến tối khi đèn bật quảng cáo chuyển sang dạng biển hộp đèn.
 • Ấn tượng mạnh mẽ: Ánh sáng đèn huỳnh quang từ bên trong giúp nội dung quảng cáo trở nên khác biệt, lung linh và dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.
Quảng cáo biển hộp đèn của Goldsun Media Group

Quảng cáo biển hộp đèn của Goldsun Media Group

3.5. Quảng cáo trên đường phố

Không khó để bạn bắt gặp một quảng cáo thương hiệu trên đường phố. Cùng với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật, các quảng cáo trên đường phố cũng trở nên đa dạng hơn. Dưới đây là các hình thức quảng cáo trên đường phố phổ biến nhất:

 • Quảng cáo màn hình LED: Được lắp đặt ở mặt ngoài tòa nhà tại các ngã tư lớn. các vị trí công viên, phố đi bộ….
 • Quảng cáo Pano ngoài trời: Các pano quảng cáo có kích thước khác nhau được lắp đặt bên ngoài các tòa nhà mọc lên nhan nhản
 • Quảng cáo tại nhà chờ xe bus.

3.6. Quảng cáo bằng phương tiện giao thông

Quảng cáo bằng phương tiện giao thông có xu hướng thu hút người xem hơn quảng cáo khác bởi con người thường chú ý đến những vật đang di chuyển. Với những hình ảnh quảng cáo bắt mắt, sáng tạo, quảng cáo trên phương tiện giao thông sẽ mang thương hiệu của bạn đến khắp nơi trên cung đường di chuyển.

Quảng cáo bằng thương tiện giao thông bao gồm: Quảng cáo trên xe bus, xe taxi, xe máy và con người..

Những đối tác quảng cáo của Goldsun trải dài từ Bắc vào Nam như: Vinasun, Mai Linh, Gia đình, Hà Nội, G7, Group… có thể phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp trên quy mô toàn quốc.

Xem thêm: 20+ cách thức quảng cáo thương hiệu tốt nhất hiện nay

Đối tác quảng cáo xe taxi của Goldsun

Đối tác quảng cáo xe taxi của Goldsun

4. Quy trình thuê công ty quảng cáo thương hiệu

Quy trình thuê một công ty quảng cáo nói chung bao gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với công ty quảng cáo
 • Bước 2: Cung cấp dữ liệu cần thiết cho dịch vụ quảng cáo
  • Quy trình bán hàng của khách hàng
  • Tìm hiểu dung lượng thị trường
  • Đối thủ cạnh tranh
  • Phản ứng của người dùng với sản phẩm
  • Thông tin về thương hiệu ở thời điểm hiện tại như: độ phủ, tính cách, giá trị, điểm khác biệt…
 • Bước 3: Xây dựng kế hoạch và thuyết trình: Dựa trên các thông tin mà doanh nghiệp cung cấp và các nghiên cứu của mình, công ty quảng cáo sẽ đề xuất giải pháp và lập kế hoạch triển khai để các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp có thể đạt được lợi ích tối đa
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và thanh toán một phần chi phí.
 • Bước 5: Triển khai chiến dịch: Quá trình triển khai chiến dịch sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn dưới sự theo dõi của doanh nghiệp để đảm bảo đúng Deadline và các KPIs được đưa ra.
 • Bước 6: Nghiệm thu kết quả và kết thúc hợp đồng.

Các kết quả của chiến dịch sẽ được công ty quảng cáo trả về. Dựa trên kết quả này, doanh nghiệp sẽ xác định được các KPIs có được thực hiện không, sau đó, thanh toán chi phí còn lại cho bên quảng cáo.

Biển quảng cáo hông tường tại tp HCM

Biển quảng cáo hông tường tại tp HCM

5. Những đối tác lớn của Goldsun

Goldsun trải qua hơn 25 năm phát triển với vị thế của người tiên phong đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp hàng đầu cả trong và ngoài nước. Các công ty lớn đã từng là đối tác của Goldsun như: Vingroup, Sunhouse, Coca Cola, Honda, Toyota, Huyndai, Vietnam Airline, Thaco…..

Goldsun Media là đối tác của nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế

Lựa chọn một công ty quảng cáo thương hiệu uy tín sẽ là chiến lược khôn ngoan giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Goldsun Media hy vọng có thể trở thành đối tác cho chiến dịch quảng bá thương hiệu sắp tới của quý công ty. Các công ty có nhu cầu thuê quảng cáo thương hiệu có thể liên hệ với Goldsun Media thông qua địa chỉ dưới đây:

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Bonusum bonusum.com betting sites offering trial bonuses deneme bonusu
deneme bonusu padişahbet padişahbet padişahbet
Free Porn
Cialis
Cialis Fiyat
Free Porn
Cialis
Cialis Fiyat