Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín

Đăng bởi admin | 09/09/2021

Thuê biển quảng cáo ngoài trời đang là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính đa dạng và khả năng tiếp cận với khách hàng lớn. Tuy nhiên, các chiến dịch sử dụng biển quảng cáo ngoài trời thường tiêu tốn khoản ngân sách khá lớn nên doanh nghiệp cần thận trọng khi triển khai.

Xem thêm:

1. Những yếu tố chi phối giá thuê biển quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là hình thức hiệu quả để truyền thông marketing cho chiến dịch, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trước khi tiến hành thuê biển quảng cáo ngoài trời, bạn cần nắm được các yếu tố ảnh hưởng sau:

Biển quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớn

Biển quảng cáo khu công nghiệp Phú Mỹ

 • Vị trí đặt biển quảng cáo:
  • Các loại biển quảng cáo thường được đặt ở những vị trí có đông người qua lại như ngã ba, ngã tư, mặt tiền hoặc bên hông các tòa nhà cao tầng; đường quốc lộ, chân cầu vượt, trục đường chính.
  • Bên cạnh đó, càng xuất hiện ở những thành phố lớn, có mật độ phương tiện giao thông qua lại đông, thì chi phí càng tăng cao. Ngược lại ở những thành phố nhỏ hơn thì chi phí giảm dần. Vị trí treo biển quảng cáo cũng thay đổi, vị trí càng to đẹp và dễ nhìn thì càng đắt.
 • Vật liệu và kích thước của biển quảng cáo: 
  • Mỗi loại biển quảng cáo thì sử dụng vật liệu trên các kích thước khác nhau, sao cho phù hợp với từng hình thức. Các biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời, được thi công trên các chất liệu bạt Hiflex hoặc decal in PP thì có độ bền cao và giá thành rẻ hơn so với in bạt hoặc decal.
  • Một số chất liệu như Alu, Mica cao cấp hoặc quảng cáo màn hình led có sử dụng công nghệ thì có giá thành cao hơn.
 • Phí thiết kế, in ấn:
  • Những biển quảng cáo có kích thước lớn, thì cách thiết kế cần cân đối, hài hòa, thuận mắt người đọc, phông chữ to và rõ ràng để truyền tải thông điệp tốt nhất. Biển quảng cáo càng có diện tích lớn, chi phí in ấn, sản xuất càng cao.
 • Thời gian sử dụng: 
  • Thời gian sử dụng của biển quảng cáo cũng có giới hạn. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ thuê từ 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm. Càng thuê lâu, chi phí càng tăng.
 • Đội ngũ thi công:
  • Đội ngũ thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá bảng quảng cáo ngoài trời do có các độ khó và đòi hỏi nhiều kĩ thuật lắp đặt khác nhau. Với những loại biển billboard cỡ lớn, hay màn hình led điện tử, mức giá sẽ cao hơn so với loại thường do năng lực thi công của thợ đòi hỏi kỹ thuật cao.
 • Chi phí bảo hành biển:
  • Tùy loại chất liệu mà chi phí bảo hành biển quảng cáo có mức giá khác nhau. Với các loại biển in decal, in bạt thì định kỳ khoảng 6 tháng trở lên, bạn sẽ được bảo hành maquette hoặc thay mới. Đối với màn hình led đã được phủ lớp chống nước, chống bụi thì không cần chi phí này do đã được điều khiển bằng hệ thống kĩ thuật.

2. 7 dịch vụ biển quảng cáo ngoài trời hiện nay

Quảng cáo ngoài trời có thể được triển khai dưới các hình thức khác nhau. Tùy theo mục đích chiến dịch và tiềm lực kinh tế mà doanh nghiệp có thể thuê hình thức có hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý.

2.1. Thuê biển quảng cáo Pano

Thuê biển quảng cáo ngoài trời dạng Pano là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đầu tiên và phổ biến nhất thế giới. Pano quảng cáo là các biển quảng cáo có kích thước lớn được gắn trên mặt trước của các tòa nhà hoặc trung tâm thương mại tại các nút thắt giao thông hay gần đường cao tốc có nhiều người qua lại.

Pano quảng cáo cho phép nhiều khách hàng cùng tiếp cận với quảng cáo một lúc và dễ dàng thu hút khách hàng bởi kích thước lớn và xuất hiện ở vị trí có tầm nhìn tốt.

Ngoài ra, Pano quảng cáo còn được đánh giá cao bởi chi phí hợp lý. Các nghiên cứu cho thấy, chi phí quảng cáo Pano chỉ bằng khoảng 40% quảng cáo trên báo, 50% quảng cáo trên Radio và rẻ hơn 80% so với quảng cáo trên truyền hình.

Pano quảng được gắn trên hông những tòa nhà lớn nơi nhiều người qua lại

Pano quảng được gắn trên hông những tòa nhà lớn nơi nhiều người qua lại

2.2. Biển quảng cáo Billboard

Billboard cũng là một hình thức quảng cáo biển tấm lớn tương tự như quảng cáo Pano. Điểm khác nhau chủ yếu của hai hình thức này là cấu trúc biển quảng cáo.

Quảng cáo Billboard thường được xây dựng trên một chân trụ lớn, vững chắc hay vì gắn trên hông các tòa nhà. Do đó, biển quảng cáo Billboard xuất hiện chủ yếu trên các tuyến đường cao tốc, tuyến đường lớn mà ít khi ở các khu vực đông dân cư sinh sống.

Biển quảng cáo tại Công viên Lê Văn Tám

Biển quảng cáo tại Công viên Lê Văn Tám

2.3. Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời tại địa điểm cụ thể

Quảng cáo tại các địa điểm cụ thể cho phép thương hiệu tiếp cận đến một tệp khách hàng có những đặc điểm cụ thể mà không phải là tệp khách hàng phổ thông bình thường. Dựa trên địa điểm xuất hiện, các doanh nghiệp có thể phần nào xác định được những điều khách hàng đang cần và cung cấp cho họ những thông tin mong muốn.

Hình thức quảng cáo này cho phép thương hiệu đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu và tạo ra các chuyển đổi, hiệu quả nhanh chóng hơn. Một số địa điểm quảng cáo thường được lựa chọn như:

 • Quảng cáo tại sân Golf: Golf được mệnh danh là môn thể thao dành cho giới thượng lưu. Do đó, sân Golf là địa điểm phù hợp cho những sản phẩm cao cấp có phân khúc khách hàng cao.
 • Quảng cáo tại bệnh viện: Bệnh viện là điểm đến của bệnh nhân và người nhà của họ. Vậy nên, quảng cáo tại bệnh viện rất phù hợp với những nhãn hàng dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe….
 • Quảng cáo tại tòa nhà: Các tòa nhà dân cư hoặc tòa nhà văn phòng đều có các phân khúc khách hàng khác nhau dựa trên mức chi phí mà khách hàng cần chi trả. Do đó, dựa trên phân khúc này, các nhãn hàng có thể lựa chọn được tòa nhà phù hợp để đặt quảng cáo của mình.

>>>Xem thêm: Treo biển quảng cáo ngoài trời – Quy định, bảng giá

Quảng cáo tại địa điểm cụ thể tại các tòa nhà

Biển quảng cáo tại địa điểm cụ thể tại các tòa nhà

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông đã khá quen thuộc tại Việt Nam. Các quảng cáo xuất hiện trên thân phương tiện sẽ được “di chuyển” khắp nơi theo hành trình của phương tiện đó. Hình thức quảng cáo này cho phép quảng cáo xuất hiện với nhiều tệp khách hàng khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau.

Quảng cáo trên thân phương tiện giao thông cũng được đánh giá cao bởi tình hình giao thông tại Việt Nam tương đối phức tạp và thường xuyên tắc đường. Đây là thời điểm dễ dàng thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp quảng cáo đến với khách hàng.

Ngoài ra, phương tiện giao thông cũng tiết lộ đặc điểm của khách hàng như: thu nhập, công việc. Dựa trên các thống kê về khách hàng này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phân khúc khách hàng phù hợp với thương hiệu của mình và đưa quảng cáo vào trong phương tiện để tiếp cận với họ.

Quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên phương tiện giao thông được nhiều nhãn hàng lựa chọn

2.5. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số

Cho thuê biển quảng cáo màn hình kỹ thuật số là một bằng chứng cho sự phát triển của khoa học công nghệ. Thay vì các quảng cáo tĩnh trên các chất liệu truyền thống thì khách hàng có cơ hội tiếp cận với quảng cáo trên các màn hình kỹ thuật số với hình ảnh sống động, màu sắc bắt mắt.

Một số hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay như:

 • Quảng cáo bằng màn hình LED
 • Quảng cáo bằng màn hình LCD
 • Quảng cáo bằng màn hình FRAME

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số có thể xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau như: Gắn trên hông các tòa nhà, trong trung tâm thương mại hay xuất hiện trên các tuyến đường lớn. Chất liệu quảng cáo này đang dần thay thế cho các chất liệu quảng cáo truyền thống bởi khả năng thu hút tốt và dễ dàng để lại ấn tượng. Tuy nhiên, quảng cáo này thường tốn chi phí khá cao.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tạo sự sinh động

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tạo sự sinh động

2.6. Thuê biển quảng cáo ngoài trời tại cây xăng

Cây xăng là một trong những địa điểm thu hút khá nhiều khách hàng ở phân khúc khác nhau lui tới. Do đó, việc thuê biển quảng cáo ngoài trời tại cây xăng cũng ngày càng được các doanh nghiệp chú ý và lựa chọn.

Vị trí đặt quảng cáo tại cây xăng thường bao gồm:

 • Trên trụ bơm xăng
 • Trên biển hướng dẫn di chuyển
 • Trên các cột trong trạm xăng
 • Trên tay cầm của vòi bơm xăng

Hiện tại các vị trí quảng cáo trong trạm xăng thường là của các nhãn hàng dầu nhớt. Tuy nhiên, vì phân khúc khách hàng khá đa dạng nên địa điểm này hứa hẹn nhiều tiềm năng cho các nhãn hàng khác.

>>>Xem thêm: Kích thước banner quảng cáo ngoài trời chuẩn – Cập nhật 2020

2.7. Biển quảng cáo trang trí đường phố

Thay vì các biển quảng cáo đơn thuần thì doanh nghiệp có thể lựa chọn các biển quảng cáo trang trí đường phố để thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình. Biển quảng cáo trang trí đường phố thường sử dụng các đèn LED có màu sắc ánh sáng khác nhau để tạo thu hút khách hàng.

3. Báo giá thuê biển quảng cáo ngoài trời

Thông thường, doanh nghiệp cần tốn một khoản ngân sách tương đối lớn để triển khai quảng cáo ngoài trời. Chi phí thuê biển quảng cáo cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Loại hình quảng cáo: Mỗi loại hình quảng cáo khác nhau sẽ yêu cầu về thi công, lắp đặt và giá vị trí khác nhau.
 • Vị trí đặt biển: Các biển quảng cáo tại thành phố lớn trên các tuyến đường lớn hoặc khu vực đông dân cư sẽ có giá thuê đắt hơn các biển quảng cáo ở vị trí khác.
 • Thời gian thuê biển: Các gói thuê biển quảng cáo có thời hạn dài sẽ nhận được các gói bảo hành, chiết khấu…Nhờ đó, sẽ tiết kiệm chi phí hơn các gói thuê nhỏ lẻ.

Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời

Loại quảng cáoMức giá
Pano quảng cáo ngoài trờiTrung bình 15.000 USD – 60.000 USD/năm
Quảng cáo billboardTrung bình 20.000 USD – 100.000 USD/năm
Màn hình led ngoài trờiTrung bình 8.000 USD – 22.000 USD/tháng (Phát sóng theo spot quảng cáo với thời lượng 15s-30s/spot, tần suất 120 – 240 spot/ngày)
Quảng cáo biển chợTrung bình 3.000 – 8.0000 USD/năm
Lưu ý: Giá trên chỉ tham khảo. Để nhận được bảng giá chi tiết, liên hệ hotline: 0904 646 699
Doanh nghiệp có nhu cầu thuê biển quảng cáo ngoài trời nên liên hệ trực tiếp với đơn vị uy tín để có được dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý.

4. Công ty cho thuê và thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín toàn Quốc

Goldsun Media Group là đơn vị sở hữu hệ thống quảng cáo ngoài trời uy tín và lớn nhất Việt Nam. Goldsun được thành lập từ năm 1994 và là một trong những “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Goldsun đã chứng minh được vị thế của mình tại thị trường trong nước và dần lấn sân sang thị trường quốc tế.

Goldsun sở hữu mạng lưới quảng cáo phủ rộng với những vị trí trọng yếu tại các thành phố lớn hay tuyến đường quan trọng cấp quốc gia. Bên cạnh đó, với tôn chỉ cung cấp một dịch vụ quảng cáo KHÔNG SAI SÓT, Goldsun luôn hoàn thành tốt các hợp đồng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Các khách hàng đã từng hợp tác với Goldsun đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau phải kể đến như: VinGroup, Toshiba, Toyota, TPBank, Grab, Sapporo, Vietjet, Hyundai. Amway, Honda…..

Đến với Goldsun Media, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời trọn vẹn quy trình từ A-Z:

 • Tư vấn chuyên sâu, lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp.
 • Chọn những địa điểm đẹp, đắc địa phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.
 • Xử lý các thủ tục giấy tờ pháp lý liên quan đến việc quảng cáo theo quy định Pháp luật.
 • Quy trình sản xuất và thi công theo tiêu chuẩn gắt gao để đảm bảo chất lượng biển quảng cáo.
 • Bảo hành biển quảng cáo trong suốt quá trình thực hiện.
 • Nghiệm thu bằng báo cáo với số liệu rõ ràng.
 • Nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho doanh nghiệp.
Goldsun Media Group là đối tác của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Goldsun Media Group là đối tác của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu rõ các yếu tố xoay quanh chi phí thuê biển quảng cáo ngoài trời và lựa chọn được nơi cung cấp biển quảng cáo uy tín, chất lượng. Hiệu quả trong việc sử dụng hợp lý các loại biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp ích rất lớn cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments