Đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín

Đăng bởi admin | 21/07/2020

Thuê biển quảng cáo ngoài trời đang là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính đa dạng và khả năng tiếp cận với khách hàng lớn. Tuy nhiên, các chiến dịch sử dụng biển quảng cáo ngoài trời thường tiêu tốn khoản ngân sách khá lớn nên doanh nghiệp cần thận trọng khi triển khai.

Xem thêm:

1. TOP 7 dịch vụ biển quảng cáo ngoài trời bạn cần nắm rõ

Quảng cáo ngoài trời có thể được triển khai dưới các hình thức khác nhau. Tùy theo mục đích chiến dịch và tiềm lực kinh tế mà doanh nghiệp có thể thuê hình thức có hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý.

1.1. Thuê biển quảng cáo Pano

Thuê biển quảng cáo ngoài trời dạng Pano là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đầu tiên và phổ biến nhất thế giới. Pano quảng cáo là các biển quảng cáo có kích thước lớn được gắn trên mặt trước của các tòa nhà hoặc trung tâm thương mại tại các nút thắt giao thông hay gần đường cao tốc có nhiều người qua lại.

Pano quảng cáo cho phép nhiều khách hàng cùng tiếp cận với quảng cáo một lúc và dễ dàng thu hút khách hàng bởi kích thước lớn và xuất hiện ở vị trí có tầm nhìn tốt.

Ngoài ra, Pano quảng cáo còn được đánh giá cao bởi chi phí hợp lý. Các nghiên cứu cho thấy, chi phí quảng cáo Pano chỉ bằng khoảng 40% quảng cáo trên báo, 50% quảng cáo trên Radio và rẻ hơn 80% so với quảng cáo trên truyền hình.

Pano quảng được gắn trên hông những tòa nhà lớn nơi nhiều người qua lại

Pano quảng được gắn trên hông những tòa nhà lớn nơi nhiều người qua lại

1.2. Biển quảng cáo Billboard

Billboard cũng là một hình thức quảng cáo biển tấm lớn tương tự như quảng cáo Pano. Điểm khác nhau chủ yếu của hai hình thức này là cấu trúc biển quảng cáo.

Quảng cáo Billboard thường được xây dựng trên một chân trụ lớn, vững chắc hay vì gắn trên hông các tòa nhà. Do đó, biển quảng cáo Billboard xuất hiện chủ yếu trên các tuyến đường cao tốc, tuyến đường lớn mà ít khi ở các khu vực đông dân cư sinh sống.

Biển quảng cáo tại Công viên Lê Văn Tám

Biển quảng cáo tại Công viên Lê Văn Tám

1.3. Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời tại địa điểm cụ thể

Quảng cáo tại các địa điểm cụ thể cho phép thương hiệu tiếp cận đến một tệp khách hàng có những đặc điểm cụ thể mà không phải là tệp khách hàng phổ thông bình thường. Dựa trên địa điểm xuất hiện, các doanh nghiệp có thể phần nào xác định được những điều khách hàng đang cần và cung cấp cho họ những thông tin mong muốn.

Hình thức quảng cáo này cho phép thương hiệu đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu và tạo ra các chuyển đổi, hiệu quả nhanh chóng hơn. Một số địa điểm quảng cáo thường được lựa chọn như:

 • Quảng cáo tại sân Golf: Golf được mệnh danh là môn thể thao dành cho giới thượng lưu. Do đó, sân Golf là địa điểm phù hợp cho những sản phẩm cao cấp có phân khúc khách hàng cao.
 • Quảng cáo tại bệnh viện: Bệnh viện là điểm đến của bệnh nhân và người nhà của họ. Vậy nên, quảng cáo tại bệnh viện rất phù hợp với những nhãn hàng dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe….
 • Quảng cáo tại tòa nhà: Các tòa nhà dân cư hoặc tòa nhà văn phòng đều có các phân khúc khách hàng khác nhau dựa trên mức chi phí mà khách hàng cần chi trả. Do đó, dựa trên phân khúc này, các nhãn hàng có thể lựa chọn được tòa nhà phù hợp để đặt quảng cáo của mình.

>>>Xem thêm: Treo biển quảng cáo ngoài trời – Quy định, bảng giá 2020

Quảng cáo tại địa điểm cụ thể tại các tòa nhà

Biển quảng cáo tại địa điểm cụ thể tại các tòa nhà

1.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông đã khá quen thuộc tại Việt Nam. Các quảng cáo xuất hiện trên thân phương tiện sẽ được “di chuyển” khắp nơi theo hành trình của phương tiện đó. Hình thức quảng cáo này cho phép quảng cáo xuất hiện với nhiều tệp khách hàng khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau.

Quảng cáo trên thân phương tiện giao thông cũng được đánh giá cao bởi tình hình giao thông tại Việt Nam tương đối phức tạp và thường xuyên tắc đường. Đây là thời điểm dễ dàng thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp quảng cáo đến với khách hàng.

Ngoài ra, phương tiện giao thông cũng tiết lộ đặc điểm của khách hàng như: thu nhập, công việc. Dựa trên các thống kê về khách hàng này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được phân khúc khách hàng phù hợp với thương hiệu của mình và đưa quảng cáo vào trong phương tiện để tiếp cận với họ.

Quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên phương tiện giao thông được nhiều nhãn hàng lựa chọn

1.5. Quảng cáo màn hình kỹ thuật số

Cho thuê biển quảng cáo màn hình kỹ thuật số là một bằng chứng cho sự phát triển của khoa học công nghệ. Thay vì các quảng cáo tĩnh trên các chất liệu truyền thống thì khách hàng có cơ hội tiếp cận với quảng cáo trên các màn hình kỹ thuật số với hình ảnh sống động, màu sắc bắt mắt.

Một số hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay như:

 • Quảng cáo bằng màn hình LED
 • Quảng cáo bằng màn hình LCD
 • Quảng cáo bằng màn hình FRAME

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số có thể xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau như: Gắn trên hông các tòa nhà, trong trung tâm thương mại hay xuất hiện trên các tuyến đường lớn. Chất liệu quảng cáo này đang dần thay thế cho các chất liệu quảng cáo truyền thống bởi khả năng thu hút tốt và dễ dàng để lại ấn tượng. Tuy nhiên, quảng cáo này thường tốn chi phí khá cao.

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tạo sự sinh động

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số tạo sự sinh động

1.6. Thuê biển quảng cáo ngoài trời tại cây xăng

Cây xăng là một trong những địa điểm thu hút khá nhiều khách hàng ở phân khúc khác nhau lui tới. Do đó, việc thuê biển quảng cáo ngoài trời tại cây xăng cũng ngày càng được các doanh nghiệp chú ý và lựa chọn.

Vị trí đặt quảng cáo tại cây xăng thường bao gồm:

 • Trên trụ bơm xăng
 • Trên biển hướng dẫn di chuyển
 • Trên các cột trong trạm xăng
 • Trên tay cầm của vòi bơm xăng

Hiện tại các vị trí quảng cáo trong trạm xăng thường là của các nhãn hàng dầu nhớt. Tuy nhiên, vì phân khúc khách hàng khá đa dạng nên địa điểm này hứa hẹn nhiều tiềm năng cho các nhãn hàng khác.

>>>Xem thêm: Kích thước banner quảng cáo ngoài trời chuẩn – Cập nhật 2020

1.7. Biển quảng cáo trang trí đường phố

Thay vì các biển quảng cáo đơn thuần thì doanh nghiệp có thể lựa chọn các biển quảng cáo trang trí đường phố để thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình. Biển quảng cáo trang trí đường phố thường sử dụng các đèn LED có màu sắc ánh sáng khác nhau để tạo thu hút khách hàng.

2. Báo giá thuê biển quảng cáo ngoài trời

Thông thường, doanh nghiệp cần tốn một khoản ngân sách tương đối lớn để triển khai quảng cáo ngoài trời. Chi phí thuê biển quảng cáo cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Loại hình quảng cáo: Mỗi loại hình quảng cáo khác nhau sẽ yêu cầu về thi công, lắp đặt và giá vị trí khác nhau.
 • Vị trí đặt biển: Các biển quảng cáo tại thành phố lớn trên các tuyến đường lớn hoặc khu vực đông dân cư sẽ có giá thuê đắt hơn các biển quảng cáo ở vị trí khác
 • Thời gian thuê biển: Các gói thuê biển quảng cáo có thời hạn dài sẽ nhận được các gói bảo hành, chiết khấu… Nhờ đó, sẽ tiết kiệm chi phí hơn các gói thuê nhỏ lẻ.

Doanh nghiệp có nhu cầu thuê biển quảng cáo ngoài trời nên liên hệ trực tiếp với đơn vị uy tín để có được dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý.

Biển quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớn

Biển quảng cáo khu công nghiệp Phú Mỹ

3. Công ty cho thuê biển quảng cáo ngoài trời uy tín

Goldsun Media Group là đơn vị sở hữu hệ thống quảng cáo ngoài trời uy tín và lớn nhất Việt Nam. Goldsun được thành lập từ năm 1994 và là một trong những “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Goldsun đã chứng minh được vị thế của mình tại thị trường trong nước và dần lấn sân sang thị trường quốc tế.

Goldsun sở hữu mạng lưới quảng cáo phủ rộng với những vị trí trọng yếu tại các thành phố lớn hay tuyến đường quan trọng cấp quốc gia. Bên cạnh đó, với tôn chỉ cung cấp một dịch vụ quảng cáo KHÔNG SAI SÓT, Goldsun luôn hoàn thành tốt các hợp đồng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Các khách hàng đã từng hợp tác với Goldsun đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau phải kể đến như: VinGroup, Toshiba, Toyota, TPBank, Grab, Sapporo, Vietjet, Hyundai. Amway, Honda…..

Goldsun Media Group là đối tác của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Goldsun Media Group là đối tác của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Hợp tác với Goldsun là hợp tác với một đơn vị quảng cáo lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Các chiến dịch quảng cáo của bạn cũng vì thế mà có tỷ lệ thành công cao hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê biển quảng cáo ngoài trời có thể liên hệ trực tiếp với Goldsun qua:

Bình luận
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments