Thi công biển quảng cáo ngoài trời theo yêu cầu

Đăng bởi admin | 10/09/2020

Quảng cáo ngoài trời đang là hình thức quảng cáo phổ biến ở Việt Nam cũng như toàn thế giới bên cạnh các hình thức quảng cáo khác. Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp doanh nghiệp phát huy được lợi thế của hình thức quảng cáo này.

Xem thêm: 

1. Cấu trúc của biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời có 2 loại là biển một cột và biển hông tường.

Biển quảng cáo một cột màn hình led

Biển quảng cáo một cột màn hình led

1.1. Biển một cột

Biển một cột là loại biển quảng cáo cao, có một cột lớn, chắc chắn nâng đỡ phía dưới. Biển một cột có đặc điểm:

 • Vị trí lắp đặt: Biển một cột thường được lắp đặt ở nơi nhiều dân cư, phương tiện giao thông qua lại hàng ngày, đông đúc như đường cao tốc, ngã tư cầu vượt, quốc lộ và nội thành, ngã từ đèn xanh đèn đỏ, chân cầu vượt, bến xe, trạm trung chuyển…
 • Kích thước: Biển một cột có hai loại kích thước. Biển tấm nhỏ  có kích thước dưới 40m2. Còn biển tấm lớn có kích thước từ 40 – 200m2.
 • Kết cấu: Biển một cột bao gồm 3 phần chính là hệ thống móng, cột biển, mặt biển. Hệ thống móng được chôn sâu xuống lòng đất. Còn phần cột biển có kết cấu thép. Phần mặt biển được xây dựng bằng hệ thống liên kết các khung thép. Nội dung quảng cáo trên mặt biển được căng bằng chất liệu bạt Hiflex ngoài trời và màn hình LED.
Biển quảng cáo một cột của Tasa được bố trí ở trên cao, không gian thoáng rộng

Biển quảng cáo một cột của Tasa được bố trí ở trên cao, không gian thoáng rộng

1.2. Biển ốp hông tường/mặt tiền nhà, công trình

Khác với biển một cột, biển ốp hông tường/mặt tiền nhà, công trình thường không có cột và chỉ có phần mặt biển là chính.

 • Vị trí lắp đặt: Biển quảng cáo được lắp đặt trên hông tường/mặt tiền của các tòa nhà cao sao cho không bị che khuất, tầm nhìn thoáng và dễ nhận ra. Vị trí lắp đặt thường là các ngã tư đông đúc hoặc có tầm nhìn rộng, thoáng đãng.
 • Kích thước: Tùy vào quy mô công trình mà biển có kích thước khoảng 40m2 hoặc lớn hơn nhiều lần.
 • Kết cấu: Khung sắt hàn chắc chắn. Mặt bảng dùng bạt Hiflex in phun hoặc LED, được vít chắc chắn vào hông tường.
Biển quảng cáo Nissan được treo trên mặt tiền tòa nhà thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường

Biển quảng cáo Nissan được treo trên mặt tiền tòa nhà thu hút mọi ánh nhìn của người qua đường

2. Quy trình thi công biển quảng cáo ngoài trời

Quy trình thi công biển pano quảng cáo ngoài trời đúng chuẩn thường gồm 3 bước sau:

 • Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Đơn vị thi công sẽ trao đổi với khách hàn về các yêu cầu cụ thể của biển quảng cáo cũng như vị trí lắp đặt.
 • Bước 2 – Khảo sát địa điểm thực tế mà khách hàng muốn đặt: Cụ thể là đơn vị thi công sẽ khảo sát nền móng, hướng gió, hướng nắng chiếu, góc nhìn, tầm nhìn, mật độ dân cư, số người có thể tiếp cận… để báo giá, thời gian hoàn thiện cho doanh nghiệp.
 • Bước 3 – Lên phương án thiết kế: Trên cơ sở khảo sát và yêu cầu của doanh nghiệp, đơn vị thi công sẽ lên phương án kết cấu cho công trình biển quảng cáo; thiết kế cấu trúc các hình thức biển đặc biệt; thiết kế nền móng lắp đặt, thi công lắp dựng; thiết kế, in ấn hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo.
Trước khi lên phương án thiết kế biển quảng cáo ngoài trời, đơn vị thi công cần phải khảo sát địa bàn thực tế trước

Trước khi lên phương án thiết kế biển quảng cáo ngoài trời, đơn vị thi công cần phải khảo sát địa bàn thực tế trước

3. Lưu ý khi thuê đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời

Để có được một tấm biển quảng cáo ngoài trời chất lượng, đạt hiệu quả cao, bạn cần chọn đơn vị thi công đảm bảo các yếu tố sau:

 • Cam kết về độ bền: Phải đảm bảo được độ bền, khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt ngoài trời cho biển quảng cáo vì để ngoài trời thì tác động của nắng, mưa, gió, bão là không thể tránh khỏi. Nếu dưới tác động của thời tiết, biển bị mờ, nhòe, rách, gãy, đổ… thì có quảng cáo cũng không hiệu quả.
 • Nội dung chất lượng, thu hút: Biển quảng cáo phải đảm bảo đủ nội dung và thu hút ánh nhìn từ người xem. Nhờ đó, những nội dung quảng cáo mà bạn muốn truyền tải mới có thể truyền đến khách hàng và phát huy hiệu quả.
 • Chính sách bảo hành đảm bảo: Có bảo hành, bảo dưỡng cho biển quảng cáo khi gặp sự cố như phông bạt bị rách, bóng đèn bị hỏng… Bởi đây là những sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu được bảo hành, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí mà vẫn phát huy được hiệu quả quảng cáo khi sự việc xảy ra.
Đơn vị thi công phải đảm bảo được biển quảng cáo ngoài trời đủ thông tin, thu hút mọi ánh nhìn và có độ bền cao

Đơn vị thi công phải đảm bảo được biển quảng cáo ngoài trời đủ thông tin, thu hút mọi ánh nhìn và có độ bền cao

4. Goldsun Group – Đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp

Trên thị trường, có nhiều đơn vị thi công, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ lưỡng để chọn ra được đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín.

Với 26 năm kinh nghiệm, Goldsun Media Group tự hào là đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam có thể đáp ứng được đầy đủ  3 tiêu chí kể trên.

Goldsun Group được thành lập từ năm 1994 với cái tên Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun. Không ngừng đổi mới và phát triển, Goldsun Group đã  trở thành công ty sở hữu biển quảng cáo ngoài trời lớn nhất cả nước với hơn 89.000 m2 diện tích quảng cáo, gần 300 nhân viên.

Goldsun Group là  công ty quảng cáo và truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000. Trong 26 năm hoạt động của mình, Goldsun Group đã đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen danh giá như:

 • Danh hiệu Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội (2002)
 • Bằng khen của Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Thành phố Hà Nội (2002)
 • Bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (2003)
 • Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội (2003, 2010)
 • Giải thưởng “Sao vàng đất Việt” (2004)
 • Bằng khen của Ủy ban Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (2004)
 • Bằng khen của Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (2004)
 • Giấy khen của Đài phát thanh – Truyền hình Quảng Ninh (2004)
 • Giấy khen của Đài phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên (2004)
 • Bằng khen của Thủ tướng chính phủ (2006)
 • Giải nhì quảng cáo ngoài trời xuất sắc nhất (2016)
 • Giải ba hình thức tuyên truyền và trang trí thành phố Hà Nội (2016)

Goldsun Group cũng đã hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn như VinGroup, Toyota, Toshiba, TP Bank, Saporo, Grab, Vietjet, Amway, Hyundai, Honda,…

Goldsun Group – Đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Goldsun Group – Đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ thi công, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời của Goldsun Group, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Bảo hành trọn gói: Goldsun Group bảo hành cho khách hàng các vấn đề chi tiết liên quan đến nội dung, chất lượng bạt như bạt mờ, rách, căng treo không phẳng trong vòng 1 năm. Hết 1 năm sẽ thay bạt mới.
 • Đảm bảo chất lượng chiếu sáng: Goldsun Group cũng đảm bảo cho khách hàng về chất lượng chiếu sáng. Chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật liên tục để đảm bảo đủ số đèn phát sáng, đủ độ sáng và đủ giờ sáng của biển quảng cáo.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.
 • Hỗ trợ 24/7, tư vấn tận tình mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, Goldsun Group đã trở thành một đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời được nhiều vị khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy trao gửi niềm tin của bạn cho chúng tôi bằng cách liên hệ:

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments