Một ngày cùng Goldsun “Vượt qua Covid”

Đăng bởi admin | Danh mục Tin tức sự kiện | 29/04/2020

Sau một thời gian người dân và chính phủ Việt Nam cùng nhau đồng lòng chống dịch Covid-19, vào ngày 23/04/2020, các thành phố ở Việt Nam đã chính thức bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội, đường phố đã trở nên tấp nập trở lại, người dân đã đổ ra đường nhiều hơn ngay trong ngày đầu tiên.

Bên cạnh niềm hân hoan khi tình trạng cách ly dần được nới lỏng, dịch bệnh dần đi vào kiểm soát là sự suy thoái của nền kinh tế. Kinh tế khó khăn cùng với tình trạng cách ly dài ngày đã khiến không ít người thất nghiệp, đời sống những hộ dân nghèo trước khi dịch Covid-19 bùng phát vốn khó khăn giờ lại càng khó khăn hơn. Bên cạnh việc sẵn sàng dành các vị trí quảng cáo để tuyên truyền đẩy lùi dịch bệnh, Goldsun Media cũng mong muốn được cống hiến, giúp đỡ cho những hộ dân này.

Cùng với sự chỉ đạo gấp rút từ Ban giám đốc và sự đồng lòng của tập thể, tính đến hết ngày 23/4 – ngay ngày đầu tiên nới lỏng cách ly xã hội, Goldsun Media đã phát động chương trình “Vượt qua Covid” chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đang chật vật từng bữa ăn vượt qua mùa dịch. Chỉ trong 03 ngày phát động Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ nhân viên Công ty cùng với sự chung tay của các Mạnh thường quân khác, 720 suất quà đã nhanh chóng được đóng góp và sắp xếp để trong ngày 28/4, tại UBND Phường Chương Dương số 81 Vọng Hà, cán bộ nhân viên Goldsun Media được trao cho các tổ trưởng tổ dân phố đồng thời trực tiếp đồng hành đi đến từng gia đình trong danh sách để đảm bảo món quà ý nghĩa này sẽ đến đúng lúc – đúng người cần được hỗ trợ.

Hình ảnh truyền thông của chương trình

Đằng sau sự thành công của mỗi chương trình đều là nỗ lực của cả một tập thể những “anh hùng thầm lặng”. Công tác chuẩn bị đã diễn ra một cách khẩn trương tại thời điểm trước khi chương trình trao tặng những món quà ý nghĩa diễn ra.

Những gói quà được chuẩn bị sắp xếp cẩn thận trong một căn phòng nhỏ gần khu vực từ thiện từ những ngày trước khi sự kiện bắt đầu

Đến ngày diễn ra sự kiện, mọi công việc cũng trở nên bận rộn hơn. Ngay từ sáng, những cán bộ của Goldsun Media đã có mặt để thực hiện những công tác chuẩn bị cuối cùng trước khi chương trình bắt đầu.

 

 

Những gói quà đang được chuẩn bị chuyển đến địa điểm tập trung

Một số đại diện tập thể Goldsun Media tham gia chương trình “Vượt qua Covid” cùng hàng trăm phần quà tới các hộ gặp khó khăn

Đại diện Goldsun Media trao tặng kỷ niệm chương tượng trưng cho 720 phần quà

Ngay sau đó, tất cả các phần quà được đại diện các nhóm cán bộ nhân viên Goldsun Media tổng hợp và phối hợp cùng cơ quan địa phương để từng phần quà đều tới được tận tay từng gia đình.

Được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, các nhà văn hóa khu vực đã trở thành nơi tình cảm giữa mọi người được chia sẻ

Đại diện các hộ gia đình tập trung chờ tới lượt nhận phần quà hỗ trợ

Bên cạnh việc phát quà tại các nhà văn hóa địa phương, còn có không ít các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc không thể tới nhà văn hóa cũng được các cán bộ khu vực và tập thể Goldsun Media tới từng nhà, trao gửi tận tay.

Một số những hình ảnh vô cùng cảm động thể hiện ý nghĩa của chương trình

Sau một buổi sáng, toàn bộ số quà hỗ trợ các hộ gia đình gặp khó khăn đã được phát hết. Goldsun Media xin cảm ơn tất cả những người đã đóng góp cả về vật chất và sức lực để chương trình thành công rực rỡ. Những phần quà tuy không quá to tát nhưng có ý nghĩa rất lớn trong việc hỗ trợ những hộ gia đình gặp khó khăn vào thời điểm bệnh dịch. Hy vọng “Vượt qua Covid” sẽ là một bước đệm cho thật nhiều chương trình ý nghĩa sau này!

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments