MÀN HÌNH LED GOLDSUN MEDIA “ĐỔ BỘ” THÀNH PHỐ VINH

Đăng bởi Thu Trang | Danh mục Tin tức sự kiện | 20/04/2022

Trong quá khứ cũng như hiện tại, Thành phố Vinh – thủ phủ của tỉnh Nghệ An có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng của khu vực Bắc Trung bộ. Trong vài năm trở lại đây, thành phố thúc đẩy mạnh mẽ việc xây dựng các nền tảng thông minh, nhằm phát huy vai trò hạt nhân, trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa trọng điểm của vùng.

Để nắm bắt vị trí “vàng” trong việc truyền tải truyền tải hình ảnh, thông điệp thương hiệu của quý khách hàng tới người xem, Goldsun Media Group trân trọng giới thiệu vị trí biển quảng cáo LED mới nhất tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

Được đặt tại ngã sáu Lê Hồng Phong, nơi giao nhau của ba trục đường chính Nguyễn Thị Minh Khai, Kim Đồng và Hồng Bài, vị trí màn hình của Goldsun Media Group hiện được xem là một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố, đón hướng nhìn từ nhiều phía, và là nơi có lưu lượng giao thông rất đông đúc:

  •         Đón hơn 800,000 lượt người xem và giao thông mỗi ngày.
  •         Chất lượng cao cấp LED P5 Outdoor.
  •         Kích thước màn hình: ~ 100m2 .
  •         Hoạt động hiệu suất lên đến 14 tiếng mỗi ngày.

Với những đặc điểm trên, màn hình LED tại thành phố Vinh sẽ liên tục truyền tải hình ảnh và thông điệp của các nhãn hàng đến người xem một cách hiệu quả nhất, tạo sự nhắc nhớ và góp phần thúc đẩy hành vi của khách hàng.

Với hệ thống màn hình hiện đại tại các vị trí chiến lược nhất toàn quốc, chúng tôi  hy vọng sẽ sớm được tỏa sáng thông điệp và hình ảnh của quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments