Goldsun Media đồng hành cùng TEC tổ chức thành công cuộc thi Chung kết Cuộc thi khởi nghiệp cùng Kawai 2020

Đăng bởi admin | Danh mục Tin tức sự kiện | 06/07/2020

Khởi nghiệp cùng Kawai là sự kiện thường niên được tổ chức bởi CLB Nhà doanh nghiệp tương lai (TEC) – Đại học Ngoại thương. Sau 15 năm, Khởi nghiệp cùng Kawai đã trở thành một trong những cuộc thi ý tưởng kinh doanh lớn và uy tín dành cho thế hệ trẻ trên cả nước.

Với mục tiêu cung cấp giải pháp truyền thông cho tất cả các doanh nghiệp, Goldsun Media đã đồng hành cùng TEC trên chặng đường từ lúc cuộc thi bắt đầu được phát động cho tới đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 28/6/2020 vừa qua.

 

5 đề án lọt vào đêm chung kết của cuộc thi bao gồm: Green Life – Đổi rác lấy quà, GAMEEZ – nền tảng Game Marketing dành cho thương hiệu, Spaceshare – nền tảng đặt chỗ cho những freelancers, Mika – phần mềm ghi chép tự động các cuộc hội thoại và Mentori – nền tảng kết nối với cố vấn.

Sau 2 vòng thi, 3 dự án ấn tượng nhất lọt vào vòng phản biện cuối cùng là Green Life, GAMEEZ và Spaceshare. Trong khi Green Life vốn đã được nhiều người biết đến và dành tình cảm nhờ các hoạt động và mục tiêu nhân văn, vì môi trường thì Spaceshare – dự án tự mệnh danh mình là Airbnb trong lĩnh vực thuê không gian làm việc lại gây ấn tương nhờ sự tự tin, sắc sảo và khả năng phân tích nhanh nhạy.

Tuy nhiên, chiếc cup vô địch Khởi nghiệp cùng Kawai 2020 đã gọi tên và vinh danh 4 thành viên của đề án GAMEEZ.

Một lần nữa, Goldsun Media xin chúc mừng tập thể CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai (TEC) và GAMEEZ đã đem lại sự thành công cho chương trình Khởi nghiệp cùng Kawai 2020. Goldsun Media cũng vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng chương trình cũng như góp phần mang lại giải pháp truyền thông thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Để tìm hiểu toàn bộ thông tin về các giải pháp truyền thông trong nhà và ngoài trời, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Goldsun qua hotline: 0904 646 690 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi trên Fanpage Facebook.

 

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments