“20 PHÚT YOGA CHO CÔNG TY”

Đăng bởi thuhuyen | Danh mục Tin tức sự kiện | 09/09/2014
BẠN CẦN MỘT GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE HIỆU QUẢ CHO NHÂN VIÊN?
  BẠN CẦN MỘT GIẢI PHÁP GIÚP NHÂN VIÊN GIẢM STRESS, TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC?
  BẠN CẦN MỘT GIẢI PHÁP NÂNG CAO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ?
  BẠN CẦN MỘT GIẢI PHÁP TĂNG LỢI NHUẬN BẰNG CÁCH GIẢM CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH NHÂN VIÊN?
“20 PHÚT YOGA CHO CÔNG TY” không giống như những khóa học Yoga khác vì đây là chương trình lần đầu tiên được thiết kế bởi  Ms.Yoga Bùi Châu Đảo dành riêng cho môi trường công ty. Hiểu tính chất môi trường công việc hiện đại và thiết kế những bài tập chuyên biệt dành riêng cho nhân viên văn phòng là bí quyết giúp “20 PHÚT YOGA CHO CÔNG TY” tạo nên hiệu quả khác biệt.

“20 PHÚT YOGA CHO CÔNG TY”
chính xác là chương trình dành cho công ty bạn

Chào bạn,

Tôi mong rằng bạn dành thời gian 5 phút để đọc những thông tin bên dưới. Tôi sắp chia sẻ với bạn vì sao Yoga rất cần thiết cho công ty bạn và vì sao “20 Phút Yoga cho công ty” là chương trình bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp mà tôi vừa nêu trên.

NHỮNG ĐIỀU NÀY CÓ THỂ BẠN CHƯA TỪNG BIẾT ĐẾN

VÌ SAO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG CẦN TẬP YOGA?

“Yoga công ty” giúp đề phòng và cải thiện những yếu tố bất lợi cho cơ thể:

  • Khi đầu cúi về phía trước, mạch máu cổ bị đè nhẹ, dẫn tới máu chảy lên não bị hạn chế, làm não thiếu máu và chất dinh dưỡng, dễ dẫn tới chóng mặt, mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, buồn ngủ.
  • Ngồi cúi đầu lâu, phần ngực không được mở rộng đủ, chức năng bình thường của phổi không được phát huy, làm tăng khả năng mắc các bệnh tim mạch và phổi, các bệnh xơ cứng động mạch, cao huyết áp, bệnh động mạch vành.
  • Ngồi lâu còn làm đau lưng, tụ mỡ ở eo, cơ bụng nhão, không thể làm máu vùng xương chậu lưu thông, gây ứ máu, ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt.
  • Tư thế ngồi thời gian dài làm biến dạng phần mông, khiến tĩnh mạch gần ruột bị ứ máu, là căn nguyên gây bệnh trĩ, đốt sống cùng bị chèn gây đau dây thần kinh tọa.
  • Làm việc trên máy tính, phần vai căng gây viêm quanh vai, khi dùng chuột thì khuỷa tay, cổ tay cong không tự nhiên, cứng nhắc, nhìn lâu làm cơ mắt căng thẳng, mờ mắt.
  • Ngồi thường xuyên bất lợi cho sự hồi lưu của máu tĩnh mạch chân, khiến hai chân sưng phù hoặc lạnh ngắt.

“Yoga công ty” còn mang tới nhiều nhân tố ích lợi cho tinh thần, trí óc

 GIẢM ÁP LỰC: Yoga giúp giảm áp lực, tăng cao năng lực tự phục hồi tinh thần. Thuật nghỉ ngơi của Yoga giúp nhân viên bước vào trạng thái thư giãn nhanh, hiệu quả cao và loại bỏ tâm trạng căng thẳng.
 NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC: Sự vận động nhẹ nhàng và có quy luật của yoga không những không gây mệt mỏi mà còn có thể làm suy nghĩ thêm sáng suốt, và nâng cao hiệu quả công việc.
 PHẢN ỨNG NHANH NHẠY: Tập Yoga thường xuyên giúp cho nhân viên luyện được tinh thần minh mẫn và trí óc tập trung. Đây là điều kiện lý tưởng để nhân viên luôn phản ứng nhanh nhạy trước mọi thử thách công việc.
 TĂNG NĂNG LỰC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ: Yoga giúp kích thích sự phát triển hài hòa của 2 bán cầu não: não trái với tư duy logic và não phải với tư duy sáng tạo. Sự kết hợp tuyệt vời này giúp cho nhân viên luôn trở nên hiệu quả hơn.
 LUÔN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG: Yoga đánh thức nguồn năng lượng tiềm ẩn ở hệ thần kinh, hệ nội tiết và hệ cơ. Thay vì làm việc lờ đờ, mệt mỏi, các nhân viên sẽ luôn nhiệt huyết, sôi nổi và tự tin.
 LUÔN ĐIỀM TĨNH: Yoga là quá trình tĩnh tại, đi sâu vào nội tâm nên có thể chuyển hóa những cơn giận dữ thành năng lượng tính cực. Thật tuyệt vời khi như nhân viên của bạn luôn làm việc với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp với thái độ hòa nhã, lắng nghe sâu sắc.
 GIẢM BUỒN BỰC: Những chuyên gia nghiên cứu vận động học của Hiệp hội sức khỏe ở Mĩ công nhận yoga giúp con người tìm được một cảm giác tự không chế, đồng thời tăng cường cảm giác nhạy bén của cơ thể, cảm giác này sẽ tẩy sạch tinh thần buồn bực.
 TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ VÀ NĂNG LỰC TẬP TRUNG TRONG THỜI GIAN NGẮN: Yoga có thể tăng lượng máu và cung cấp nhiều oxy hơn cho não. Thông qua hoạt hóa não, có thể tăng trí nhớ và khả năng tập trung tiềm thức trong thời gian ngắn của nhân viên.
 TẠO TÂM TRẠNG TỐT: Yoga thường giúp con người có tâm trạng tốt, khả năng này có mấy nguyên nhân: sự thay đổi của cơ thể làm tăng tự tin, tri giác trở nên nhạy bén, tăng cường sức sống, những ảnh hưởng xấu về tinh thần của giảm đi.
 TĂNG KHẢ NĂNG SÁNG TẠO: Vận động Yoga kích thích khả năng sáng tạo, một vài nghiên cứu phát hiện khả năng này từ nguyên nhân khi vận động máu não và oxy tăng. Yoga còn tăng cường ý thức và kích thích năng lực bản năng.
 THÚC ĐẨY TẾ BÀO NÃO PHÁT TRIỂN: Gần đây một nghiên cứu ở động vật phát hiện, vận động có qui luật, nhẹ nhàng có thể kích thích sự phát triển và kéo dài tuổi thọ của tế bào não, tạo ra tế bào não mới.
 LUÔN HẠNH PHÚC: Tập Yoga là cách tuyệt vời để chuyển hóa nỗi buồn thành niềm vui, hạnh phúc bằng cách liên tục đưa oxy vào não và gia tăng endorphins – “hoocmôn hạnh phúc” trong máu. Một nhân viên hạnh phúc chắc chắn luôn làm việc với hiệu suất cao nhất.
 TẠO SỰ KẾT NỐI: Tập Yoga cùng nhau là điều kiện lý tưởng để các nhân viên tạo sự gắn kết với nhau. Sợi dây gắn kết này chính là đầu mối giúp cho công việc chung được hoàn thành xuất sắc.

MỘT NHÂN VIÊN KHỎE MẠNH LÀ MỘT NHÂN VIÊN HẠNH PHÚC

VÀ, MỘT NHÂN VIÊN HẠNH PHÚC LÀ MỘT NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT. 

Bình luận

Bình luận đã bị đóng.