Quảng cáo trên taxi Vinasun – Cập nhật báo giá mới nhất

Đăng bởi admin | 14/11/2021

Vinasun là đơn vị vận tải taxi có thị phần lớn nhất tại khu vực Hồ Chí Minh và phát triển quy mô rộng rãi trên cả nước. Do đó, lựa chọn quảng cáo taxi Vinasun sẽ giúp tỷ lệ thành công của bạn cao hơn trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Xem thêm:

Giới thiệu hãng taxi Vinasun

Vinasun là thương hiệu taxi nổi tiếng tại Sài Gòn. Hãng taxi Vinasun hoạt động mạnh mẽ tại các tỉnh thành phía Nam như TP HCM ( 45% thị phần), Bình Dương ( 60% thị phần). Ngoài ra phải kể đến các tỉnh thành khu vực miền trung như Huế, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai…

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinasun đã hoạt động mạnh mẽ 14 năm với số lượng xe lên đến 11.000 xe taxi. Đây thực sự là những con số đang nể mà công ty đã đạt được.

Quảng cáo trên xe taxi Vinasun

Quảng cáo trên xe taxi Vinasun

Thông tin chi tiết về taxi VinaSun:

 • Số lượng xe hoạt động: 11.000 xe
 • Khu vực hoạt động : Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…
 • Cự ly di chuyển trung bình: 210km
 • Số khách bình quân : 50lượt/ngày/xe
 • Màu xe : trắng, kèm theo sọc xanh, đỏ
 • Thời gian hoạt động : 20h/ngày

Lợi ích của quảng cáo taxi Vinasun

Quảng cáo trên taxi Vinasun đang được rất nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng lựa chọn bởi những lợi ích sau đây:

 • Tăng nhận diện thương hiệu

Cùng với quá trình di chuyển của mỗi chiếc xe, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở nhiều khu vực, địa điểm khác nhau. Nhờ đó, khả năng tiếp cận với khách hàng thuộc các phân khúc, thị trường khác nhau là rất lớn.

Ngoài ra, tần suất di chuyển của các tuyến xe trong khu vực thường không có sự thay đổi quá nhiều nên sẽ đảm bảo tần suất xuất hiện của quảng cáo. Điều này giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, nhận diện của khách hàng về sản phẩm của bạn.

 • Dễ tiếp cận với vùng nông thôn

Đối với các xe taxi có tuyến đường vận chuyển ổn định từ các bến xe về quê sẽ phù hợp cho chiến dịch quảng cáo muốn tiếp cận đến đối tượng khách hàng ở nông thôn

Sự xuất hiện của những chiếc xe ô tô với màu sắc và hình ảnh đẹp giữa không gian bình dị sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

 • Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác của doanh nghiệp

Quảng cáo trên taxi Vinasun kết hợp vùng với các hình thức quảng cáo khác sẽ giúp tăng cường tối đa khả năng tiếp cận và truyền tải thông điệp về nhãn hàng đến khách hàng.

Nếu khách hàng đã tiếp cận với sản phẩm của bạn trên nền tảng số rồi thì việc tiếp nhận hình ảnh ngoài thực tế sẽ dễ lấy được cảm tình và sự tiếp nhận thông tin cùng dễ dàng hơn.

Quảng cáo trên taxi Vinasun của hãng điều hòa

Quảng cáo trên taxi Vinasun của hãng điều hòa

Các hình thức quảng cáo trên taxi Vinasun

Hiện tại, hệ thống taxi Vinasun đã triển khai các hình thức quảng cáo trên xe như sau:

1. Quảng cáo dán decal trên xe taxi

Quảng cáo dán decal trên xe là hình thức quảng cáo thông qua các thiết kế hình ảnh được thể hiện trên phía ngoài của thân xe. Tùy từng vị trí quảng cáo trên xe taxi Vinasun mà diện tích và chi phí sẽ có sự thay đổi nhất định.

1.1. Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Dán quảng cáo trên vị trí từ cửa sau đến toàn bộ đuôi sẽ là hình thức cho quảng cáo của bạn có diện tích hiển thị lớn nhất. Bạn có thể thoải mái sáng tạo các thông điệp và hình ảnh quảng cáo để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

1.2. Quảng cáo taxi Vinasun dán tràn cánh cửa sau của xe

Tuy diện tích trên cánh cửa sau nhỏ hơn lựa chọn đầu tiên nhưng vị trí này vẫn đảm bảo được tầm nhìn tốt và chi phí cũng rẻ hơn.

Quảng cáo trên cửa sau của taxi Mai Linh

Quảng cáo trên cửa sau của taxi Mai Linh

1.3. Quảng cáo ở 4 cửa xe

Quảng cáo này chiếm trọn diện tích của các cánh cửa phía trước và phía sau nên các hình ảnh sẽ dễ dàng rơi vào tầm quan sát của khách hàng. Từ đó giúp quảng cáo trên taxi Vinasun đạt hiệu quả.

1.4. Các hình thức dán quảng cáo khác

Ngoài các vị trí chính, hãng taxi Vinasun còn cho thuê dán decal quảng cáo ở các vị trí có diện tích nhỏ hơn như: Kính tam giác, kính hông xe, túi treo…

Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau của xe

Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau của xe

2. Quảng cáo trên màn TVC trong xe

Hình thức quảng cáo taxi Vinasun màn TVC cho phép các nhãn hàng tiếp cận với khách hàng của mình trên nền tảng số khi lựa chọn phương tiện di chuyển bằng Taxi. Hình thức này cho phép nhãn hàng truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Không chỉ đơn giản là truyền tải hình ảnh hay thông điệp ngắn gọn, mà còn cả âm thanh và thước phim ấn tượng, thu hút người dùng. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể thu thập các thông tin, dữ liệu cần thiết khi khách hàng tương tác với quảng cáo.

Quảng cáo TVC trên taxi Vinasun

Quảng cáo TVC trên taxi Vinasun

3. Quảng cáo sau lưng ghế

Thông thường khách hàng khá rảnh trong suốt quá trình ngồi trong xe. Họ sẽ có xu hướng đọc những tờ báo, tờ tạp chí, quyển sách nhỏ đặt sau lững ghế. Nếu cớ lời giời thiệu của chủ xe thì thược sự là tuyệt vời. Những mẫu quảng cáo ấn tượng khách hàng đọc được chắc chắn sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng. Đây là cách quảng cáo mới nhưng có tác dụng rất lớn.

Báo giá quảng cáo taxi Vinasun mới nhất

Chi phí cho hình thức quảng cáo trên xe taxi Vinasun dao động trung bình từ 1,400k/xe và áp dụng cho tối thiểu từ 50-100 xe. Tuy nhiên, báo giá còn phụ thuộc vào hãng xe, số lượng xe, hình thức quảng cáo… Vì vậy liên lạc với Goldsun để có báo giá chi tiết nhất.

Dưới đây là mức chi phí thường được áp dụng cho các vị trí quảng cáo khác nhau để bạn tham khảo:

Báo giá quảng cáo trên taxi Vinasun

Tên dịch vụGiáLưu ý
Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe
 • 1.800.000 đồng cho xe 4 chỗ
 • 2.000.000 đồng cho xe 7 chỗ
 • Số lượng xe thuê tối thiểu: 100 xe
 • Thời gian thuê tối thiểu: 2 tháng
Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau của xe
 • 1.200.000 cho xe 4 chỗ
 • 1.400.000 đồng cho xe 7 chỗ
 • Số lượng tối thiểu là 200 xe
 • Thời gian thuê tối thiểu là 2 tháng
Quảng cáo dán quảng cáo ở 4 cửa xeLiên hệ để có báo giá
Hình thức dán quảng cáo khác: Kính tam giác, kính hông xe, túi treo
 • 150.000 – 180.000 đồng/ mẫu/ xe/ tháng
 • Chi phí thiết kế Decal: 1.000.000 đồng/ mẫu
 • Số lượng xe tối thiểu cần thuê: 100 xe.
 • Thời gian thuê tối thiểu: 2 tháng
Quảng cáo trên màn TVC trong xeLiên hệ để có báo giá

Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí thiết kế và in ấn decal

Quy trình thực hiện quảng cáo trên xe taxi Vinasun

Để đảm bảo chất lượng các mẫu quảng cáo đến với khách hàng và quyền lợi của mình, bạn cần nắm rõ về quy trình thực hiện quảng cáo taxi Vinasun gồm những bước như sau:

 • Bước 1: Thống nhất số lượng, báo giá và các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng. Các thông tin này cần được kiểm tra và xác nhận rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng
 • Bước 3: Thanh toán lần 1. Tùy theo giá trị hợp đồng mà nhãn hàng cần thanh toán một khoản nhất định trong lần đầu tiên để có kinh phí triển khai kế hoạch.
 • Bước 4: Gửi maquette quảng cáo. Maquette quảng cáo phải được gửi trước 15 ngày so với ngày dự kiến chạy quảng cáo.
 • Bước 5: Nhà cung cấp in test màu và dán demo lên xe thật
 • Bước 6: Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo. Sau bước này, các sai sót liên quan đến thiết kế mẫu quảng cáo sẽ không do đơn vị thi công chịu trách nhiệm.
 • Bước 7: Tiến hành thi công hoàn thiện
 • Bước 8: Hoàn thiện việc nghiệm thu

Nhãn hàng tiến hành nghiệm thu, kiểm tra lại các mẫu quảng cáo đã đúng với bản Test hay chưa. Các lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt quảng cáo sẽ được giải quyết khắc phục.

Quy trình quảng cáo taxi

Quy trình quảng cáo taxi

Lưu ý khi thuê taxi Vinasun trong quảng cáo

Để đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn, một số điều bạn cần lưu ý khi thuê quảng cáo trên xe taxi Vinasun như sau:

 • Số lượng xe tối thiểu nên thuê cho một chiến dịch là 100 xe. Điều này liên quan đến tần suất quảng cáo và ảnh hưởng đến khả năng ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu của bạn
 • Chọn hãng taxi: Để chọn được hãng taxi phù hợp, bạn cần xác định rõ các thông tin về chiến dịch chạy quảng cáo, khu vực địa lý, chương trình khuyến mại…..
 • Chế độ bảo hành: Các mẫu decal quảng cáo có thể bị hỏng hoặc bong tróc trong quá trình di chuyển hoặc ảnh hưởng của thời tiết. Do đó, bạn cần cân nhắc đến gói bảo hành cho mẫu quảng cáo của mình. Đối với những nhãn hàng liên hệ quảng cáo thông qua Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun sẽ được hỗ trợ gói bảo hành 3 tháng cho quảng cáo.

Quảng cáo của thương hiệu lớn trên xe taxi Vinasun

Rất nhiều khách hàng lớn đã lựa chọn Vinasun làm đối tác cho chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình như Zalo, bia đài loan, Lavie….

Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Quảng cáo dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Quảng cáo bia trên taxi Vinasun

Quảng cáo bia trên taxi Vinasun

Quảng cáo taxi Vinasun sẽ góp phần rút ngắn hành trình khách hàng từ Chú ý đến Mua hàng giúp chiến dịch marketing của nhãn hàng đạt hiệu quả tối đa. Hãy liên hệ với Goldsun để triển khai hình thức quảng cáo này tại hotline: 0904 646 699

Bình luận
5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments