Màn hình LED quảng cáo trong thang máy

Đăng bởi admin | 26/11/2019

Màn hình LED quảng cáo trong thang máy đang được nhiều nhãn hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm về độ bền, chống xước tốt, ít rung và chất lượng hình ảnh vượt trội. Theo thống kê của Neilsen, trung bình 1 người dân tại chung cư sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo tối thiểu là 5,5 lần/ngày. Đây sẽ là cơ hội lớn để thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình.

Xem thêm:

1. Màn hình LED quảng cáo trong thang máy là gì?

Màn hình LED quảng cáo trong thang máy là loại màn hình kỹ thuật số được lắp đặt trong thang máy nhằm truyền tải hình ảnh và các thông điệp trong chiến dịch quảng cáo đến khách hàng mục tiêu. Nó được đánh giá là mạng lưới truyền thông có chi phí Hiệu quả “Nhìn Thấy” cho các thương hiệu và nhà quảng cáo.

Theo số liệu nghiên cứu của Nielsen, mỗi người tại các tòa nhà cao tầng có lượt dùng thang máy trung bình khoảng 5,3 lần/ ngày và thời gian trung bình là từ 20 giây đến 5 phút. Đây chính là thời điểm khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm và xem quảng cáo có trong thang máy. Do tâm lý tự chủ động nên người dùng sẽ thích thú và ghi nhớ tốt hơn nếu thông điệp và hình ảnh của bạn thật sự thú vị và sáng tạo.

Hơn nữa, với số lần lặp lại lớn, trung bình là 60 lần/ngày/quảng cáo, thì thông điệp và thương hiệu nhãn hàng sẽ được khách hàng ghi nhớ lâu hơn. Kéo gần hơn khoảng cách từ giai đoạn Nhận thức đến Mua hàng.

Quảng cáo trong thang máy grabfood

Quảng cáo trong thang máy grabfood

2. Thông số kỹ thuật của màn hình LED quảng cáo trong thang máy

Để hình ảnh và âm thanh được hiển thị tốt nhất, các màn hình LED quảng cáo trong thang máy phải đáp ứng được các thông số kỹ thuật như sau:

 • Kích thước: 19 – 32 inches
 • Màu sắc: đen/ bạc
 • Cổng kết nối: usb/wifi
 • Định dạng file quảng cáo: ảnh/video
 • Khung đỡ: Khung đỡ kim loại chắc chắn để giữ được màn hình treo
 • Tuổi thọ: 100000h
Quảng cáo màn hình led trong thang máy

Quảng cáo màn hình led trong thang máy

3. Kích thước màn hình thông dụng trong thang máy

Kích thước màn hình led quảng cáo trong thang máy rất đa dạng tùy theo đơn vị quản lý quảng cáo của tòa nhà để cân đối với diện tích của thang máy. Trong đó, màn hình được sử dụng nhiều nhất là loại 22 inches. Vì màn hình này rất linh hoạt, có thể sử dụng để chiếu quảng cáo theo chiều ngang để ngoài sảnh chờ hoặc chiều dọc để quảng cáo trong thang máy đều được.

Quảng cáo thang máy tại tòa nhà Viễn Đông Hà Nội

Quảng cáo thang máy tại tòa nhà Viễn Đông Hà Nội với màn hình kích thước 22 inches

4. Cách thức hoạt động

Hiện nay, quảng cáo bằng màn hình LED trong thang máy được chia làm 2 loại chính là Frame và LCD. Mỗi loại sẽ có cách thức hoạt động khác nhau. Cụ thể:

 • Frame: Quảng cáo được trình chiếu dưới dạng hình ảnh được tải trực tiếp từ USB. Mỗi spot quảng cáo được tính là 12s. Trong thời gian này, nhãn hàng có thể lựa chọn từ 1- 2 ảnh để trình chiếu cho quảng cáo của mình.
 • LCD: Màn hình LCD được sử dụng để trình chiếu các quảng cáo dưới dạng TV screen, High resolution, HD standard có thể có tiếng hoặc không có tiếng. Thời gian cho mỗi spot có thể dao động từ 10 – 30s. Loại quảng cáo này thường được lắp đặt ở sảnh chờ thang máy bên ngoài tầng 1.

5. Đối tượng khách hàng mục tiêu

Vì độ phổ biến rộng khắp, xuất hiện tại hầu hết các nơi có mật độ dân cư lớn nên tệp khách hàng của quảng cáo thang máy cũng rất đa dạng. Bao gồm:

 • Người dân ở trong chung cư: Theo dự đoán của các chuyên gia, đến năm 2020 tỷ lệ nhà chung cư tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thể chiếm từ 20 – 30%. Do đó, người dân ở trong chung cư trở thành đối tượng tiềm năng không thể bỏ qua của các doanh nghiệp.
 • Dân văn phòng: Tần suất sử dụng thang máy của một nhân viên văn phòng Hà Nội được xác định là khoảng 6 lần/ ngày. Ngoài đối tượng này, các văn phòng cũng đón tiếp khoảng 15% lượt khách đến công tác hoặc làm việc. Do vậy, dân văn phòng là đối tượng mục tiêu thứ hai mà quảng cáo trong thang máy hướng tới
 • Người dân đi mua sắm tại các trung tâm thương mại: Các quảng cáo trong thang máy có tác động khá lớn đến hành vi mua hàng của những người đến mua sắm tại các trung tâm thương mại. Các quảng cáo được cho là tác động mạnh đến hành vi và tăng chuyển đổi ngay lập tức cho sản phẩm, dịch vụ là các quảng cáo về khuyến mãi, tặng quà, dùng thử sản phẩm…
Màn hình quảng cáo tại sảnh chờ

Màn hình quảng cáo tại sảnh chờ

6. Ưu điểm màn hình LED quảng cáo trong thang máy

Với khả năng tiếp cận gần và liên tục, quảng cáo trong thang máy sẽ được khách hàng yêu thích hơn bởi các ưu điểm:

 • Hình ảnh quảng cáo đẹp, thu hút: Màn hình chất lượng cao đảm bảo hình ảnh và màu sắc rõ nét, âm thanh sống động sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và ấn tượng.
 • Dễ tiếp cận khách hàng: Thang máy là phương tiện di chuyển chính trong các tòa nhà, do đó, quảng cáo tại đây sẽ giúp nhãn hàng dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.
 • Hỗ trợ hiển thị video BIỂU TƯỢNG tùy chỉnh và hỗ trợ video để hiển thị trong hình dạng không đều.
 • Hỗ trợ tự động bật / tắt nguồn, có thể thiết lập chạy quảng cáo vào các ngày làm việc trong tuần và giờ làm việc trong ngày. Đảm bảo quảng cáo hoạt động vào thời gian có đông người sử dụng thang máy.
 • Hỗ trợ thiết bị đầu cuối phương tiện truyền thông theo mẫu hiển thị (chia màn hình), chương trình video độc lập cùng một lúc, hình ảnh và tài liệu văn bản hiển thị rõ ràng, chi tiết;
 • Chức năng bộ nhớ cho cấu hình giao diện, tên, thông số thiết lập không dây vv …
 • Thông qua mạng để thiết lập địa chỉ IP, thiết lập giờ làm việc, ngày làm việc cùng với thời gian sử dụng của cư dân trong tòa nhà. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất cùng thời gian mà không cần điều chỉnh thủ công.
 • Hỗ trợ thiết bị đầu cuối máy nghe nhạc và đồng bộ hóa thời gian máy chủ.
 • Hỗ trợ để phát VIDEO độ nét cao 1080p, có âm thanh sống động.
Quảng cáo màn hình led trong thang máy với màu sắc nổi bật

Quảng cáo màn hình led trong thang máy với màu sắc nổi bật

7. Báo giá và bảo hành

Chi phí cho quảng cáo trong thang máy được đánh giá là hợp lý cho cả những nhãn hàng có ngân sách hạn hẹp (dưới 100$/ tuần). Mức chi phí sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi xếp hạng tòa nhà và tần suất hiển thị quảng cáo. Cụ thể như các tòa nhà hạng A và tần suất quảng cáo dày đặc sẽ khiến chi phí quảng cáo cao hơn so với quảng cáo chiếu tại tòa nhà hạng B và tần suất thấp hơn. Và cũng như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, màn hình LED quảng cáo trong thang máy cũng cần bảo hành thường xuyên.

Do đó, để nhận báo giá chi tiết và chính sách bảo hành cụ thể, thương hiệu nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo.

8. Đơn vị cho thuê màn hình LED quảng cáo trong thang máy

Để chiến dịch thành công thì việc lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình LED quảng cáo trong thang máy cũng rất quan trọng. Doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị có số lượng màn hình lớn tại các tòa nhà trọng điểm trong nội thành, đơn vị uy tín và chất lượng như Goldsun Media Group.

Goldsun Media Group có hệ thống “Public Screen” chất lượng cao tại các cao ốc văn phòng hạng A và B tại các thành phố trọng điểm, là Hà Nội, Đà nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tính tới thời điểm hiện tại Goldsun Media Group đang là đơn vị chủ quản của hơn 12000 màn hình LED. Xuất hiện ở 2000 tòa cao ốc hạng sang như Melia Hanoi, Keangnam, CharmVit, Metropolitan, Vincom, Kumho Asiana…

Ước tính, Goldsun đang quản lý tới 75% TOP 20 tổng số tòa nhà văn phòng cao cấp nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tương đương với hơn 22.000.000 lượt xem quảng cáo mỗi ngày.

Đây cũng là đơn vị quảng cáo nhận được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, Huyndai, LG, Thaco, Toyota, Vietnam Airlines, Toshiba Vinamilk, Honda, CGV…

Các chiến dịch lựa chọn màn hình LED quảng cáo trong thang máy được theo dõi chặt chẽ và kiểm tra, rà soát định kỳ đảm bảo quảng cáo được hiển thị tốt nhất với tần suất và số lượng spot đúng cam kết trong hợp đồng. Lựa chọn Goldsun Media Group chính là lựa chọn chiến dịch quảng cáo KHÔNG SAI SÓT đúng như tiên chỉ hoạt động của công ty.

Quý công ty muốn liên hệ tìm thuê màn hình LED quảng cáo trong thang máy có thể liên hệ trực tiếp với Goldsun qua hotline: 0904 646 699.

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments