Báo giá quảng cáo wifi marketing- Cập nhật mới nhất 2020

Đăng bởi admin | 07/11/2019

Smartphone đang trở thành phương tiện được nhiều người sử dụng nhất để kết nối internet với tỷ lệ 94%. Chính vì vậy, quảng cáo wifi marketing sẽ rất tiềm năng để tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và mang đến cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích. Nếu quan tâm tới hình thức tiếp thị này, thông tin báo giá quảng cáo wifi marketing sau đây sẽ giúp bạn tham khảo.

Xem thêm: 

1. Các hình thức quảng cáo wifi marketing

Trước khi nhận được báo giá quảng cáo wifi, bạn cần biết tất cả các hình thức quảng cáo wifi. Một trong những ưu điểm nổi bật của quảng cáo wifi marketing là hình thức rất đa dạng. Quảng cáo rất linh hoạt trong cách tiếp cận và thu thập thông tin khách hàng. Bạn có thể lựa chọn 4 hình thức phổ biến sau đây.

Quảng cáo wifi marketing dạng TVC

Quảng cáo wifi marketing dạng TVC

 • Banner flash: Để được kết nối mạng wifi free, hình thức quảng cáo này sẽ “buộc” người dùng phải xem banner quảng cáo trong thời gian khá ngắn. Số lượng banner flash có thể từ 1 – 2/lần truy cập. Trên banner quảng cáo sẽ có ít thông tin nhưng sẽ được thể hiện ngắn gọn và nổi bật để khách hàng nhớ đến thương hiệu và sản phẩm. Thông tin chủ yếu bao gồm: tên thương hiệu, logo, sản phẩm,…

Tham khảo link demo quảng cáo

Quảng cáo banner flash - Báo giá quảng cáo wifi marketing

Quảng cáo banner flash

 • TVC: Màn hình sẽ hiển thị clip quảng cáo trong khoảng 5 – 15s. Sau khi xem xong quảng cáo, khách hàng sẽ được truy cập wifi miễn phí. Quảng cáo sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của doanh nghiệp về chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ…. Quảng cáo sẽ khiến khách hàng tò mò về thương hiệu, sản phẩm và tìm kiếm sau đó.

Tham khảo link Demo quảng cáo TVC

 • Data form: Hiển thị banner quảng cáo có kèm theo các trường thông tin. Sau khi điền đầy đủ các mục, khách hàng sẽ truy cập wifi nhanh chóng. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể nghiên cứu và thu thập data khách hàng tiềm năng. Những thông tin cơ bản thường được hiển thị gồm:
  • Họ tên
  • Độ tuổi, giới tính
  • Email

Tham khảo link Demo data form

Báo giá quảng cáo quảng cáo wifi marketing - Quảng cáo data form

Báo giá quảng cáo quảng cáo wifi marketing – Quảng cáo data form

 • Text matching: Quảng cáo sẽ yêu cầu người dùng phải nhập đúng tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm mới vào được wifi. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Mỗi loại hình quảng cáo wifi marketing sẽ có mức giá khác nhau. Bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết sau đây để có thêm sự lựa chọn cho kế hoạch marketing của doanh nghiệp. 

Xem thêm: Quảng cáo wifi marketing – Giải pháp truyền thông thương hiệu mạnh mẽ

2. Báo giá quảng cáo wifi

Là đối tác cung cấp wifi marketing cho các doanh nghiệp lớn như Ford, Suzuki, Ciputra, DongA Beauty, Highlands coffee …. Tập đoàn Truyền thông Quảng cáo Goldsun( Goldsun Media Group) hiện là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ wifi marketing được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, Goldsun cung cấp wifi marketing tại sân bay – nơi có số lượng người lớn và phân khúc khách hàng tầm trung trở lên. 

Goldsun có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo wifi marketing tốt nhất nhờ vào:

 • Nền tảng kỹ thuật tốt: Hệ thống hạ tầng mạng WiFi được Goldsun tham gia lắp đặt trực tiếp đồng thời quản lý giám sát chất lượng. Goldsun luôn đảm bảo kỹ thuật để phục vụ đồng thời số lượng truy cập lớn tới hàng chục ngàn khách hàng như ở sân bay.
 • Quản lý từ xa: Hệ thống được quản lý hiện đại từ xa trên nền tảng điện toán đám mây. Hệ thống sẽ phát hiện ngay sự cố nếu có và khắc phục nhanh chóng.
 • Quảng cáo linh hoạt: Thực hiện điều chỉnh hình thức, nội dung quảng cáo linh hoạt, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian thực: Cung cấp số liệu theo thời gian thực (Realtime) về chiến dịch quảng cáo.
 • Tính minh bạch: Cung cấp ứng dụng giám sát chiến dịch và hiệu quả quảng cáo của bên thứ 3

Chi phí quảng cáo wifi marketing tại sân bay cho các bạn tham khảo như sau:

CHÍNH SÁCH BÁN THEO CLICK
STTHình thức quảng cáoSố lượngĐơn vịĐơn giá (VND)Ghi chú
1CPC – Premium1Click5,600Logo + Banner + Landing page
2CPC–Premium & CPA1Click5,600Logo + Banner (Form data) + Landing page
3CPC – Text matching1Click9,000Banner với yêu cầu viết tên thương hiệu/ sản phẩm
4CPC – CPV1Click + View6,000Logo + Banner + TVC + Landing page
5Game1Click11,000Chơi game tương tác
6CPA (Poll/Survey,..)1ClickLiên hệBáo giá theo nhu cầu của khách hàng

Tải về bảng báo giá tại đây

Những lưu ý về bảng giá:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
 • Chúng tôi chỉ đồng ý các nhận báo giá và booking khi: thương hiệu, hình ảnh, thông điệp,….quảng cáo không gây phản cảm và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng WiFi
 • Bảng giá thay đổi tùy theo thời gian, địa điểm, yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng
Quảng cáo wifi marketing - Goldsun Media Group

Quảng cáo wifi marketing – Goldsun Media Group

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ wifi marketing và báo giá quảng cáo wifi tại thời điểm mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

GOLDSUN MEDIA GROUP

Quảng cáo wifi marketing sẽ là kênh truyền thông hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận tệp khách hàng rộng lớn. Hi vọng báo giá quảng cáo wifi marketing này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về hình thức quảng cáo này, và triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments