Goldsun Media Group và liều vaccine cho ngành Bất động sản 2022

Đăng bởi Thu Trang | Danh mục Tin tức sự kiện | 09/12/2021

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, chính sức hấp dẫn của thị trường này đã kéo theo số lượng doanh nghiệp gia nhập ngành ngày một tăng cao, khiến tình hình cạnh tranh cũng khốc liệt hơn. Điều này yêu cầu mỗi doanh nghiệp chọn ra những chiến lược kinh doanh và marketing hiệu quả để tạo được uy tín với nhà đầu tư, xây dựng thương hiệu vững mạnh để từ đó gia tăng hiệu quả về kinh doanh.

Goldsun Media Group luôn tự hào về khả năng cung ứng những giải pháp truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Để chuẩn bị một hành trang đầy đủ nhất đón đầu những xu hướng mới của ngành bất động sản, Goldsun Media Group vinh dự được mời tham gia Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2021 do PropertyGuru Việt Nam tổ chức.

Hội nghị Bất động sản Việt Nam (VRES) là sự kiện cấp cao trong lĩnh vực Bất động sản được tổ chức thường niên từ năm 2014 bởi Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – thành viên Tập đoàn PropertyGuru, đơn vị chủ quản của kênh thông tin Batdongsan.com.vn. 

Trong bối cảnh hàng loạt công nghệ mới ra đời và các biến động thị trường trở nên khó đoán định hơn, Hội nghị được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa ra nhiều góc nhìn đa chiều về tình hình thị trường cũng như xu thế tương lai trong năm 2022 và cả tầm nhìn dài hạn tới năm 2025 của ngành bất động sản tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.

Về nội dung chương trình, Hội nghị dự kiến diễn ra liên tục trong vòng 1 tuần từ 13-17/12/2021, bao gồm các phiên họp trực tuyến lẫn trực tiếp, từ đó gia tăng được hiệu quả tiếp cận tới những người trong ngành.


Bên cạnh tư cách là một khách mời tham dự Hội nghị, Goldsun Media Group vinh dự có đại diện góp mặt trong vai trò diễn giả khách mời. Trong phiên thảo luận ngày thứ hai về Trải nghiệm Khách hàng ngành Bất động sản, Mr. Trương Tấn Bình – Phó Tổng Giám đốc Goldsun Media Group sẽ có  bài chia sẻ với chủ đề:Toàn cảnh truyền thông và xu hướng chi tiêu quảng cáo trong ngành bất động sản Việt Nam.


Với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Goldsun Media Group tin rằng những chia sẻ này sẽ giải quyết nhiều bài toán về truyền thông cho các doanh nghiệp bất động sản, đảm bảo gia tăng hiệu quả cho những chiến dịch xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số cho các dự án của mỗi doanh nghiệp trong giai đoạn sắp tới.

Trong năm 2020, Hội nghị đã được tổ chức thành công tốt đẹp với nhiều kết quả đáng chú ý, đặc biệt đó là thu hút được hơn 1,1 triệu lượt tiếp cận trên Mạng xã hội và sự tham gia của hơn 400 Doanh nghiệp hoạt động trong mảng bất động sản. Từ đó có cơ sở để kỳ vọng rằng, VRES 2021 sẽ tiếp tục là một sự kiện uy tín và đáng mong chờ trong năm.

Kính mời Quý doanh nghiệp tham gia vào buổi chia sẻ này vào lúc 10h, thứ Ba ngày 14/12/2021 tại: https://vres.batdongsan.com.vn/.

 

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments