Số hoá quảng cáo ngoài trời với gói quảng cáo trên nền tảng khu vực sân bay Airport Digital

Đăng bởi admin | Danh mục Tin tức sự kiện | 25/03/2021

1. Tại sao nên “Go digitalized”?

Theo báo cáo của các chuyên gia đầu ngành, 2/3 dân số thế giới sử dụng điện thoại di động, ½ đã có kết nối internethầu như tất cả trong số họ đều là thành viên của ít nhất một mạng xã hội. Những con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng ở một tốc độ khoẻ mạnh hàng ngày. Đặc biệt hơn, nền tảng người sử dụng internet trên điện thoại di động vẫn đang chứng tỏ là xu thế dẫn đầu, đứng trên các nền tảng khác như máy tính, máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Tất cả đều chỉ ra một nhu cầu cần được kết nối rất lớn. Và việc có thể thành công đưa hình ảnh hay câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên màn hình cá nhân của khách hàng tiềm năng trở thành chiến lược không thể thiếu của các marketer.

Các số liệu về xu hướng sử dụng Internet trong báo cáo mới nhất của tổ chức We are Social

 

2. Tại sao lại là nền tảng wifi khu vực sân bay?

Tập khách hàng tại khu vực sân bay đảm bảo được cả hai tiêu chí về số lượng cũng như chất lượng. Các sân bay ở Việt Nam có lưu lượng hành khách lớn (khoảng 29 triệu vào năm 2019 với sân bay Nội Bài, và khoảng xấp xỉ 50 triệu vào năm 2019 với sân bay Tân Sơn Nhất, dự đoán sẽ tiếp tục tăng). Người xem của các nền tảng tại sân bay thường nằm trong phân khúc khách hàng cao cấp đến siêu cao cấp, bao gồm những người có thu nhập từ trung bình cao trở lên, sức mua lớn.

Wifi công cộng vẫn luôn nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của khách hàng vì sự đáp ứng nhu cầu của người xem. Quảng cáo trên nền tảng wifi công cộng thường không gây cảm giác “spam”, và thương hiệu vô hình chung sẽ dễ gây thiện cảm với người xem. Wifi công cộng trong khu vực sân bay càng khuếch trương các ưu điểm này: sau một khoảng thời gian dài bị ngắt liên kết với thế giới số, nhu cầu để được tái kết nối của con người lại càng thôi thúc hơn bao giờ hết!

Nhu cầu để được tái kết nối với thế giới số sau mỗi chặng bay dài luôn thôi thúc hơn bao giờ hết

3. Tại sao chọn Airport Digital?

Gói Airport Digital của Goldsun Media là một sản phẩm cho phép thương hiệu của bạn tận dụng một cách triệt để nhất các hiệu ứng của quảng cáo trên nền tảng wifi khu vực sân bay. Airport Digital có mặt tại tất cả các sân bay trên toàn Việt Nam, cho phép đa dạng các loại hình quảng cáo từ hiển thị banner, hiển thị TVC, tương tác điền data form, application installation. Với Airport Digital, chúng tôi tự hào biến mỗi chiếc màn hình điện thoại của khách hàng trở thành một hệ thống quảng cáo biển bảng thông minh cho riêng thương hiệu của bạn, và hơn thế nữa: Airport Digital cho phép giữ lại những ưu điểm của quảng cáo ngoài trời truyền thống như độ hiển thị toàn màn hình và từ đó không cần phải chia sẻ sự tập trung của người xem với bất kì nội dung nào khác, tỷ lệ nhìn thấy quảng cáo cũng đạt tới mức 100%. Đồng thời, chúng tôi cũng tích hợp thêm các ưu điểm khác của quảng cáo số hoá hiện đại vào Airport Digital như hình thức quảng cáo đa dạng, giá thành hợp lý.

Gói quảng cáo Airport Digital của Goldsun Media với các tính năng vượt trội tự hào có thể biến mỗi chiếc điện thoại của khách hàng trở thành một hệ thống biển bảng quảng cáo riêng cho thương hiệu của bạn.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ wifi marketing và báo giá quảng cáo wifi tại thời điểm mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

GOLDSUN MEDIA GROUP

 

 

Bình luận
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments