Với lưu lượng giao thông cực kỳ đông đúc tại các thành phố lớn của Việt Nam, quảng cáo trên xe taxi có tiềm năng tiếp cận hàng triệu người với chi phí hợp lý. Để biết cụ thể mức giá cho hình thức quảng cáo hấp dẫn này, mời bạn tham khảo thông tin báo giá quảng cáo trên taxi 2019 được chia sẻ dưới đây.

1. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi

Trước khi tìm hiểu về báo giá quảng cáo trên xe taxi bạn cần biết các hình thức của quảng cáo taxi. Vị trí quảng cáo dán ở trên xe taxi còn phụ thuộc vào hiệu quả tầm nhìn cũng như quy định của Luật Quảng cáo. Theo đó, các quảng cáo trên xe taxi bao gồm những hình thức sau đây:

 • – Dán tràn cánh cửa sau của xe:
  •     – Đây là vị trí mà khách hàng mở cửa xe. Do vậy, nó sẽ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của khách hàng.
  •     – Các lợi thế của vị trí quảng cáo này bao gồm: diện tích khá lớn, bạn có thể lựa chọn dán 2 maquette quảng cáo với hình ảnh khác nhau lên hai bên cửa xe. Nó sẽ giúp truyền tải nhiều thông điệp và hình ảnh hơn.

Hình thức quảng cáo dán tràn cửa sau của xe taxi Hình thức quảng cáo dán tràn cửa sau của xe taxi

 • – Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe: Diện tích trải dài cho phép doanh nghiệp thể hiện ấn tượng hơn nội dung và hình ảnh quảng cáo nhằm thu hút khách hàng.

Quảng cáo dán tràn sửa sau và thân xe sau Quảng cáo dán tràn sửa sau và thân xe sau

 • – Quảng cáo ở 4 cửa xe: Hình thức dán biển quảng cáo trên xe taxi này cũng giúp cho hình ảnh quảng cáo được thể hiện trên diện tích rộng giúp gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

 

Quảng cáo dán decal xe taxi Quảng cáo dán decal xe taxi

 • – Các hình thức dán quảng cáo khác: Kính tam giác, kính hông xe, túi treo. Ở các vị trí này, diện tích thể hiện hình ảnh quảng cáo sẽ nhỏ hơn. Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể nhìn thấy nội dung quảng cáo và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu.
 • – Quảng cáo trên màn Led trong xe: Được đặt ở mặt sau của ghế trước để khách hàng ngồi phía sau có thể xem được quảng cáo. Do tiếp xúc ở vị trí gần nên những quảng cáo này sẽ được khách hàng nhìn rõ và ghi nhớ lâu.

Quảng cáo trên màn hình led trong xe taxi Quảng cáo trên màn hình led trong xe taxi

2. Quảng cáo taxi số lượng bao nhiêu thì mang lại hiệu quả?

Khi áp dụng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp chính là: nên sử dụng số lượng xe bao nhiêu mới hiệu quả?

Trên thực tế thì số lượng xe taxi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh vô cùng lớn. Nếu không triển khai quảng cáo bằng nhiều xe taxi, quảng cáo của bạn dễ bị nhấn chìm bởi các doanh nghiệp triển sử dụng nhiều quảng cáo hơn.

Do đó, để hình ảnh quảng cáo in sâu trong tiềm thức khách hàng khi nhìn lấy nhiều lần lặp lại, số lượng taxi sử dụng để quảng cáo tối thiểu là 100 xe/lần. Tất nhiên, sử dụng càng nhiều xe thì hiệu quả nhận diện thương hiệu sẽ càng tăng lên.

3. Báo giá quảng cáo trên taxi

Hiệu quả cao và dễ thực hiện nhưng giá quảng cáo trên taxi lại rất hợp lý. So với các loại hình quảng cáo khác như quảng cáo trên TV, tạp chí, báo giấy,… thì quảng cáo trên phương tiện giao thông có chi phí thấp nhất nhưng lại tiếp cận được đông khách hàng nhất.

Khách hàng đi taxi đa phần là những khách hàng tiềm năng như chủ doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, công chức, lao động phổ thông…. Vì vậy, chi phí bỏ ra cho dịch vụ quảng cáo taxi là hoàn toàn xứng đáng. Chỉ từ 900k/xe/tháng, với số lượng tối thiểu 50 – 100 xe là bạn đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng.

Báo giá quảng cáo xe taxi Báo giá quảng cáo xe taxi

Quý khách hàng lưu ý, bảng giá thay đổi tùy theo thời gian, địa điểm, yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá quảng cáo trên taxi vui lòng liên hệ với Goldsun Media Group để nhận tư vấn đầy đủ từ đó mới có thể đưa ra cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.

4.  Lưu ý khi chạy chiến dịch quảng cáo taxi

Để thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo taxi có hiệu quả, khách hàng cần lưu ý:

 • – Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín: Những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín và có kinh nghiệm lâu năm như Goldsun có thể đảm bảo cho bạn có được những quảng cáo chất lượng nhất. Giúp bạn tiến hành thi công nhanh chóng và báo cáo nghiệm thu đầy đủ
 • – Lựa chọn hãng taxi phù hợp nhất tại thời điểm cần chạy chiến dịch quảng cáo. Thông thường, doanh nghiệp nên lựa chọn các hãng taxi lớn hư Mai Linh, ACB, Vinasun,…
 • – Cân nhắc đến thông điệp quảng cáo sao cho vừa ngắn gọn lại vừa có thể gây ấn tượng cho người xem.
 • – Chương trình khuyến mại cho một địa điểm nhất định thì cần lựa chọn taxi hay hoạt động ở vùng đấy.
 • – Cân nhắc kinh phí để lựa chọn vị trí dán quảng cáo phù hợp.

Khách hàng muốn nhận chi tiết báo giá quảng cáo trên taxi của Goldsun Media Group có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Hotline: 0904 646 699.
 • Trụ sở chính: Tầng 19, Tòa nhà KEANGNAM Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: (+84-24) 3 553 6939
Bình luận
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Địa điểm